Soi kèo phạt góc Brest vs Nice, 19h00 ngày 9/1

Soi kèo phạt góc Brest vs Nice, 19h00 ngày 9/1

Soi kèo phạt góc Brest vs Nice

Soi kèo phạt góc hiệp 1

Nice vốn không phải là đội bóng chơi thiên về tấn công cánh. Nay, với sự thiếu vắng hai trụ cột (Lemina và Atal – do tập trung ĐTQG dự AFCON), họ lại càng gặp bất lợi hơn nếu chơi theo trường phái này.

Chính vì thế, số lượng quả phạt góc của Nice nhận được đã ít lại có khả năng còn ít hơn. Cách Nice tiếp cận trận đấu khi làm khách trước Brest có thể là tập trung chơi chắc chắn ở tuyến giữa và cố gắng chủ động giữ bóng.

Ngược lại, với Brest, lợi thế sân nhà sẽ giúp đội bóng này tự tin hơn. Brest hoàn toàn có thể chủ động chơi tấn công trước Nice, đội bóng cũng không còn giữ được phong độ tốt như đầu mùa.

Chọn: Brest và Tài phạt góc hiệp 1

Dự đoán: 4-3

———

Soi kèo phạt góc cả trận

Brest chỉ được hưởng trung bình 3.7 quả phạt góc/trận trong 10 trận gần nhất. Trong khi con số thống kê này ở đội khách Nice là 6.5 quả/trận. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, Nice hiện tại thiếu vắng hai ngòi nổ biên là Lemina và Atal, nên họ khó có thể chơi tấn công cánh.

Trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa Brest và Nice, cũng có tới 4 trận kết thúc với từ 10 quả phạt góc trở lên được ghi. Khả năng đó hoàn toàn có thể tiếp tục lặp lại ở trận đấu này.

Chọn: Brest và Tài phạt góc hiệp 1

Dự đoán: 8-6

———

Phong độ và thống kê đối đầu Brest vs Nice

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Brest

Nhận định, soi kèo Brest vs Nice, 19h00 ngày 9/1 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Brest vs Nice, 19h00 ngày 9/1 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nice

Nhận định, soi kèo Brest vs Nice, 19h00 ngày 9/1 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Brest vs Nice, 19h00 ngày 9/1 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Nhận định, soi kèo Brest vs Nice, 19h00 ngày 9/1 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Brest vs Nice, 19h00 ngày 9/1 – Ảnh 3

Đội hình dự kiến
+ Brest (4-4-2): Marco Bizot; Jean-Kevin Duverne, Christophe Herelle, Lilian Brassier, Ronael Pierre-Gabriel; Franck Honorat, Paul Lasne, Lucien Agoume, Romain Faivre; Steve Mounie, Jeremy Le Douaron.
+ Nice (4-4-2): Walter Benitez; Flavius Daniliuc, Jean-Clair Todibo, Dante, Melvin Bard; Calvin Stengs, Pablo Rosario, Khephren Thuram-Ulien, Justin Kluivert; Kasper Dolberg, Amine Gouiri.

Bảng xếp hạng giải VĐQG Pháp

Nhận định, soi kèo Brest vs Nice, 19h00 ngày 9/1 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Brest vs Nice, 19h00 ngày 9/1 – Ảnh 4