Home Tin tổng hợp Soi kèo hot ngày 31/3: Levante thắng kèo châu Á, xỉu góc hiệp 1 trận Eintracht Frankfurt vs Bochum

Soi kèo hot ngày 31/3: Levante thắng kèo châu Á, xỉu góc hiệp 1 trận Eintracht Frankfurt vs Bochum

by Tổng hợp
Soi kèo hot ngày 31/3: Levante vs Zaragoza, Zulte Waregem vs Royal Antwerp, Eintracht Frankfurt vs Bochum

Soi kèo Zulte Waregem vs Royal Antwerp, 01h45 ngày 1/4

Royal Antwerp thắng kèo châu Á, Zulte Waregem thắng chấp góc

Trong 18 trận chính thức gần đây, thành tích kèo châu Á của Royal Antwerp khá ấn tượng: Thắng 12, hòa 2 và chỉ thua 4. Trong trận đấu mới nhất hôm 19/3, Royal Antwerp đã bất ngờ nhận thất bại 0-1 trên sân nhà trước Charleroi, nhưng điều này càng làm tăng thêm khả năng chiến thắng của Royal Antwerp ở trận đấu kế tiếp. Trong 18 trận chính thức nêu trên của Royal Antwerp, họ không khi nào thua kèo châu Á 2 trận liền. Mà trận trước đã thua kèo, trận đêm nay dễ có kết cục ngược lại dành cho Royal Antwerp.

Nhìn từ phía của Zulte Waregem, đội bóng này đang có phong độ quá yếu. Trong 9 trận chính thức gần đây (giải VĐQG và Cúp QG Bỉ), Zulte Waregem cũng thua kèo châu Á tới 8 lần, ngoại lệ duy nhất là trận đấu cuối cùng trước khi nhường sân cho ĐTQG dịp vừa qua, khi họ cầm hòa Standard Liege 2-2 trên sân khách. 

Về khía cạnh đối đầu, Royal Antwerp chấp 3/4 trái là khá sâu, nhất là khi xét tới thực tế họ sẽ phải đá sân khách. Trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên với điều kiện Royal Antwerp chấp từ 1/2 đến 1 trái, thành tích kèo châu Á của họ là thắng 3, hòa 1 và thua 1.  

Royal Antwerp cũng đang có hiệu suất hàng thủ khá ổn định, họ sạch lưới 6/8 trận chính thức gần nhất. Do vậy chỉ cần Royal Antwerp ghi được bàn thắng, cửa để Zulte Waregem tìm thấy bàn gỡ cũng rất khó khăn, cửa thắng của đội khách càng cao. 

Cửa Zulte Waregem thắng chấp góc cũng rất sáng. Royal Antwerp thua kèo chấp góc 5/6 trận sân khách gần đây, Zulte Waregem bất bại kèo chấp góc cả 5 trận gần nhất ở giải VĐQG Bỉ (thắng 4, hòa 1). Lúc này Zulte Waregem đang xếp áp chót, nguy cơ rớt hạng đã hiện rõ nên càng có động lực cày góc. 

Điều quan trọng nhất, dù bóng chấp là 3/4 nhưng dự kiến Royal Antwerp cũng chỉ chấp 1 góc. Khi góc chấp quá gần với handicap giống như trường hợp này, thường các đội cửa dưới dễ thắng chấp góc. 

Xỉu góc cả trận

7/9 trận gần đây khi Zulte Waregem là đội cửa dưới đã về xỉu phạt góc. Nhìn từ cả khía cạnh tấn công lẫn phòng ngự, Zulte Waregem luôn có xu hướng chơi thận trọng ở 4 góc sân khi đối diện các đối thủ mạnh hơn. 3 trận gần nhất của Royal Antwerp, NHM chỉ được chứng kiến lần lượt 8, 9 và 9 quả phạt góc, 100% về xỉu góc chung cuộc.

Nếu sát giờ bóng lăn, NHM nhìn thấy hai tỷ lệ tổng góc 9,5 và 10 đơn vị đều có cửa tài ăn thấp (từ 82 trở xuống), càng yên tâm lựa chọn xỉu góc cả trận. 

Soi kèo Levante vs Zaragoza, 02h00 ngày 1/4

Levante thắng kèo châu Á

Việc Levante phải chấp Zaragoza tới  3/4 trái là khá dễ hiểu. Vì ngoài lợi thế sân nhà thì trong khi họ đang đua tranh tấm vé thăng hạng, thì đối thủ chỉ chấp chới ở nửa dưới của BXH Segunda. Ngoài ra, các thống kê cũng cho thấy cửa trên sẽ là một lựa chọn an toàn.

Vì Levante đã thắng kèo châu Á ở 6/8 trận gần đây, và cũng thắng kèo châu Á ở 5/7 trận gần đây phải chấp bóng từ 1/2 đến 3/4 trái. Đội bóng này cũng thắng kèo châu Á ở 6/8 trận gần nhất xuất hiện bóng chấp 3/4. Ngoài ra, Levante đã thắng 3, hòa 1 và thua 1 trong 5 lần đối đầu trước đó giữa hai đội ở La Liga và Segunda.

Ngược lại, Zaragoza đang chơi khá phập phù. Họ đã thua kèo châu Á ở 7/10 trận vừa qua, và thua kèo châu Á ở cả 3/5 trận sân khách gần nhất.

Nhìn vào những con số này, rõ ràng cửa trên sẽ là kèo rất sáng với các nhà đầu tư.

Levante đè góc hiệp 1

Levante thắng chấp góc hiệp 1 ở 5/7 trận gần đây ở giải hạng Nhì. Nếu chỉ tính khi thi đấu tại tổ ấm, Levante đã thắng chấp góc hiệp đầu 4/6 trận chính thức gần nhất, trong đó họ từng đè góc tới 5-1 trong 45 phút đầu trước đại địch Atletico ở Cúp nhà Vua.

Zaragoza thường cày góc trên sân nhà. Khi xa nhà, Zaragoza chỉ hưởng 1,94 góc/hiệp 1, nhưng lại chịu tới 2,53 góc/hiệp 1. Điều này lý giải vì sao Zaragoza thua chấp góc hiệp đầu 4/5 trận sân khách gần nhất ở giải hạng Nhì Tây Ban Nha khi là đội cửa dưới. Trong 5 trận nói trên, Zaragoza chịu 17 góc trong 45 phút đầu, bình quân tới hơn 3 góc/hiệp.

Yếu tố quyết định để đi tới nhận định Levante đè góc hiệp 1 đến từ vị trí của đôi bên trên BXH. Levante xếp thứ tư, có nhiều cơ hội được thăng hạng trực tiếp. Ngược lại Zaragoza đứng thứ 14, động lực của họ không nhiều do không thể thăng hạng mà cũng khó rớt hạng.

Dự kiến Levante sẽ chấp 1 góc hiệp 1, nên tin chủ nhà áp đảo 4 góc sân trong 45 phút đầu.

Soi kèo Frankfurt vs Bochum, 01h30 ngày 1/4

Xỉu góc hiệp 1

11/12 trận Bundesliga gần đây của Bochum đã về xỉu góc hiệp 1, đây là đội có tổng góc hiệp 1 thấp thứ nhì toàn giải mùa này với trung bình 3,88 quả/hiệp 1.

Frankfurt chấp 1 trái trong trận cầu lúc 1h30 đêm nay, 6/7 trận gần nhất của Frankfurt ở giải nội địa Đức với bóng chấp 1/4 đến 1 trái đã về xỉu góc hiệp 1.

Cuộc chạm trán này sẽ chỉ có tối đa 4 góc trong 45 phút đầu. 

Soi kèo Kashiwa vs Urawa Red Diamonds, 17h00 ngày 31/3

Kashiwa thắng chấp góc

Kashiwa thắng kèo chấp góc 2/3 trận sân nhà gần đây ở J-League. Urawa thua chấp góc cả 4 trận sân khách gần nhất ở J-League.

Yếu tố quyết định trường hợp cuộc tranh tài lúc 17h00 chiều nay tại J-League chính là việc Urawa sẽ chấp 1/2 góc chung cuộc, ngang với kèo châu Á.

Theo kinh nghiệm điều này có lợi cho đội cửa dưới ở 4 góc sân, hãy tin ở Kashiwa về hạng mục kèo chấp góc chung cuộc.

You may also like

Leave a Comment