Soi kèo, dự đoán Macao Trabzonspor vs Kasimpasa, 0h ngày 11/10

Soi kèo, dự đoán Macao Trabzonspor vs Kasimpasa, 0h ngày 11/10

Soi kèo, dự đoán Macao Trabzonspor vs Kasimpasa

Soi kèo, dự đoán Macao Trabzonspor vs Kasimpasa, 0h ngày 11/10 - Ảnh 4
Soi kèo, dự đoán Macao Trabzonspor vs Kasimpasa, 0h ngày 11/10 – Ảnh 4

Kèo các nhà cái Châu Á đang để Trabzonspor chấp đến 1 1/4 là khá sâu khi mà đội bóng này chưa thể thắng cách biệt hơn 1 bàn ở 5 trận đấu liên tiếp gần đây.

Mùa giải mới đi được 8 vòng đấu và Trabzonspor có được 5 trận thắng, trong đó chỉ có duy nhất 1 trận họ có chiến thắng cách biệt trên 1 bàn. Trên sân nhà Trabzonspor đã thi đấu 3 trận, họ có được 2 chiến thắng và hòa 1 trận. 

Một bất lợi khác cũng phải tính đến là Trabzonspor đang phải thi đấu ở Cúp Châu Âu, thời gian này họ sẽ phải thi đấu khoảng 3 ngày/trận. Vì thế thể lực cũng như đội hình xuất phát của Trabzonspor cũng sẽ có xáo trộn.

Kasimpasa đang có phong độ cực tốt trong những trận đấu gần đây, 5 vòng đấu vừa qua đội bóng này có đến 4 trận thắng và chỉ để thua duy nhất 1 trận. Kể từ đầu mùa giải Kasimpasa có 4 trận thua và có 2 trận cách biệt là khá lớn (trên 2 bàn thắng). 

Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi khá nhanh khi họ thắng liên tiếp ở những vòng gần đây và có 2 trận Kasimpasa giữ sạch lưới.

Trong 5 lần đối đầu gần đây Kasimpasa toàn thua trước đối thủ, nhưng không trận đấu nào có kết quả chênh lệch hơn 1 bàn thắng. 

Có thể thấy dù Trabzonspor đang thuận lợi khi được thi đấu trên sân nhà và có thành tích đối đầu tốt, nhưng họ gặp bất lợi lớn về thể lực, vì thế lựa chọn Kasimpasa được chấp sâu và có phong độ cao vẫn là sáng hơn.

Chọn: Kasimpasa

Dự đoán: 1-1

Phong độ và thống kê đối đầu Trabzonspor vs Kasimpasa

Soi kèo, dự đoán Macao Trabzonspor vs Kasimpasa, 0h ngày 11/10 - Ảnh 1

Soi kèo, dự đoán Macao Trabzonspor vs Kasimpasa, 0h ngày 11/10 - Ảnh 2
Soi kèo, dự đoán Macao Trabzonspor vs Kasimpasa, 0h ngày 11/10 – Ảnh 2

Bảng xếp hạng

Soi kèo, dự đoán Macao Trabzonspor vs Kasimpasa, 0h ngày 11/10 - Ảnh 3
Soi kèo, dự đoán Macao Trabzonspor vs Kasimpasa, 0h ngày 11/10 – Ảnh 3