Soi kèo, dự đoán Macao Saguntino vs Vallecano, 1h ngày 22/12

Soi kèo, dự đoán Macao Saguntino vs Vallecano, 1h ngày 22/12

Soi kèo, dự đoán Macao Saguntino vs Vallecano

Kèo Handicap các nhà cái Châu Á đang để Vallecano chấp 1 1/2 có thể là khá cao, khi mà đội bóng này vẫn đang trong thời gian nghỉ thi đấu giải và đang không duy trì được phong độ cao.

Tuy nhiên Vallecano lại đang chơi ở giải đấu cao nhất của Tây Ban Nha và luôn có được sự chuẩn bị chu đáo nhất. Trong thời gian nghỉ Vallecano cũng đã có 4 trận giao hữu và nhiều khả năng trận đấu trong khuôn khổ Cup QG này họ sẽ chơi với đội hình mạnh nhất để kiểm tra lại phong độ các cầu thủ trước khi bước vào những trận đấu ở La Liga.

Trong khi đó Saguntino chỉ đang thi đấu ở giải hạng 3 và phong đô cũng rất kém thuyết phục với 5 trận liên tiếp không thắng gần đây (4 hòa 1 thua). Trong các lần đối đầu với các đội chuyên nghiệp gần đây, Saguntino cũng toàn thua và không thể ghi được bàn thắng nào.

Tỷ lệ kèo Macao Saguntino vs Vallecano

Soi kèo, dự đoán Macao Saguntino vs Vallecano, 1h ngày 22/12 - Ảnh 2
Soi kèo, dự đoán Macao Saguntino vs Vallecano, 1h ngày 22/12 – Ảnh 2

Xét đến những trận thi đấu chính thức gần đây thì Vallecano vượt trội so với đối thủ về mặt thống kê, họ đã có 7 trận liên tiếp bất bại trong đó thắng kèo đến 5 trận. 3 trận thắng gần đây Vallecano cũng đều ghi được trên 2 bàn mỗi trận. Vì thế dù kèo chấp sâu nhưng với kinh nghiệm và đẳng cấp vượt trội thì lựa chọn Vallecano vẫn là sáng hơn.

Phong độ và thống kê đối đầu Saguntino vs Vallecano

Soi kèo, dự đoán Macao Saguntino vs Vallecano, 1h ngày 22/12 - Ảnh 1
Soi kèo, dự đoán Macao Saguntino vs Vallecano, 1h ngày 22/12 – Ảnh 1

Dự đoán: 0-3

Chọn: Vallecano