Soi kèo, dự đoán Macao Oruba vs Khor Fakkan, 22h30 ngày 8/12

Soi kèo, dự đoán Macao Oruba vs Khor Fakkan, 22h30 ngày 8/12

Soi kèo, dự đoán Macao Oruba vs Khor Fakkan

Oruba đang chơi tại giải hạng hai UAE. Phong độ của đội bóng này cũng không thực sự tốt với 4 trận liên tiếp không thắng tại giải đấu đó. Oruba có 2 trận hòa và để thua 2 trận còn lại. Họ cũng chỉ đứng ở vị trí thứ 13 tại Division 1.

Ở phía đối diện, Khor Fakkan là đại diện đang chơi tại Pro League, hạng đấu cao nhất của bóng đá UAE. Tại hạng đấu của mình, Khor Fakkan không được đánh giá quá cao và hiện chỉ đứng ở vị trí thứ 11 trong số 14 đội bóng.

Tuy nhiên, so với Oruba, dĩ nhiên đội khách vẫn nhỉnh hơn về chất lượng đội hình. Phong độ của họ cũng không tệ, thậm chí rất ổn với 3 chiến thắng trong 4 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Mọi thứ đang đi đúng hướng với Khor Fakkan.

Oruba là đội vừa mới phải xuống chơi tại D1 từ mùa giải này. Trong quá khứ, Khor Fakkan và Oruba cũng không ít lần gặp nhau. Họ thậm chí còn nhỉnh hơn khi đối đầu với Fakkan khi thắng 5 và chỉ thua 2/10 trận gần nhất.

Đây cũng chỉ là một trận đấu cúp, nên rất có thể Khor Fakkan sẽ tung ra nhiều cầu thủ dự bị. Qua đó, chênh lệch về trình độ giữa đôi bên có thể được kéo lại gần nhau hơn. Lợi thế tâm lý vẫn thuộc về Oruba khi họ thoải mái tinh thần hơn.

Thêm vào đó, tuy phong độ không tốt, nhưng phong độ sân nhà của Oruba cũng không hề tệ. Họ đang có 4 trận liên tiếp không thua khi được chơi tại Al-Oruba Club Stadium. Họ đang rất tự tin để tiếp đón Khor Fakkan.

Chọn: Oruba cả trận

—————–

Phong độ và thống kê đối đầu Oruba vs Khor Fakkan

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Oruba

Soi kèo, dự đoán Macao Oruba vs Khor Fakkan, 22h30 ngày 8/12 - Ảnh 1
Soi kèo, dự đoán Macao Oruba vs Khor Fakkan, 22h30 ngày 8/12 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Khor Fakkan

Soi kèo, dự đoán Macao Oruba vs Khor Fakkan, 22h30 ngày 8/12 - Ảnh 2
Soi kèo, dự đoán Macao Oruba vs Khor Fakkan, 22h30 ngày 8/12 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Soi kèo, dự đoán Macao Oruba vs Khor Fakkan, 22h30 ngày 8/12 - Ảnh 3
Soi kèo, dự đoán Macao Oruba vs Khor Fakkan, 22h30 ngày 8/12 – Ảnh 3

Dự đoán tỷ số: Oruba 1-0 Khor Fakkan

Kèo châu Á: Chọn Oruba

Kèo tài xỉu: Chọn Xỉu