Soi kèo, dự đoán Macao Nam Phi vs Botswana, 20h ngày 27/9

Soi kèo, dự đoán Macao Nam Phi vs Botswana, 20h ngày 27/9

Soi kèo Macao Nam Phi vs Botswana

Các cầu thủ Nam Phi sẽ tiếp đón đội khách Botswana trên sân vận động FNB ở Johannesburg trong trận giao hữu vào tối ngày thứ Ba (27/9).

Bafana Bafana chấm dứt chuỗi 3 trận không thắng với 2 thất bại và 1 trận hòa của họ bằng chiến thắng 4-0 trước Sierra Leone cũng trên sân FNB hôm thứ Bảy vừa qua.

Sau những trận thua ngược trước Pháp và Morocco, tinh thần thi đấu của Nam Phi đã được cải thiện sau thắng lợi trước Sierra Leone và bây giờ sẽ trở lại Calabash cho cuộc đụng độ với Botswana, đối thủ vốn cũng chỉ có trình độ tương đương Sierra Leone, nghĩa là thấp hơn so với đội chủ nhà ngày hôm nay.

Phong độ của Botswana cũng đang mang tới sự lo lắng nhất định dành cho NHM, khi họ trải qua mạch 5 trận liên tiếp gần đây không biết đến mùi chiến thắng, trong đó có 2 thất bại và 3 trận hòa.

Lần gặp cuối cùng giữa Botswana và Nam Phi là tại COSAFA Cup, nơi Bafana Bafana giành chiến thắng 2-1. Nếu tính xa hơn, Nam Phi đang cho thấy sự lấn lướt ở những màn chạm trán Botswana với mạch 10 trận liên tiếp không thua, trong đó thắng tới 8 trận và có thêm 2 trận hòa.

Soi kèo, dự đoán Macao Nam Phi vs Botswana, 20h ngày 27/9 - Ảnh 1
Soi kèo, dự đoán Macao Nam Phi vs Botswana, 20h ngày 27/9 – Ảnh 1

Tỷ lệ Macao Nam Phi vs Botswana

Kèo châu Á trận đấu này chưa xuất hiện trên sàn giao dịch, nhưng căn cứ mức chấp theo kèo châu Âu có thể thấy chủ nhà Nam Phi chấp kèo dao động từ 0:3/4 đến 0:1. Với mức chấp kèo 0:3/4, Nam Phi rất có duyên khi chạm trán Botswana. Thống kê cho thấy, 5 trận gần nhất chấp kèo tương tự, Bafana Bafana giành tới 4 chiến thắng theo cả chuyên môn và kèo châu Á.

Trận giao hữu với Sierra Leone mới kết thúc cách đây vài ngày, Nam Phi cũng chấp kèo dao động từ 0:3/4 đến 0:1 và đã nghiền nát đối thủ 4-0. Kịch bản này có thể khó tái diễn, nhưng một chiến thắng cách biệt hoàn toàn nằm trong tầm tay Nam Phi.

Chọn: Nam Phi -1.

Dự đoán: 2-0

Phong độ và thống kê đối đầu Nam Phi vs Botswana gần đây

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nam Phi

Soi kèo, dự đoán Macao Nam Phi vs Botswana, 20h ngày 27/9 - Ảnh 3
Soi kèo, dự đoán Macao Nam Phi vs Botswana, 20h ngày 27/9 – Ảnh 3

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Botswana

Soi kèo, dự đoán Macao Nam Phi vs Botswana, 20h ngày 27/9 - Ảnh 4
Soi kèo, dự đoán Macao Nam Phi vs Botswana, 20h ngày 27/9 – Ảnh 4

+ Lịch sử đối đầu Nam Phi vs Botswana

Soi kèo, dự đoán Macao Nam Phi vs Botswana, 20h ngày 27/9 - Ảnh 5
Soi kèo, dự đoán Macao Nam Phi vs Botswana, 20h ngày 27/9 – Ảnh 5