Soi kèo, dự đoán Macao Bahrain vs Panama, 23h ngày 27/9

Soi kèo, dự đoán Macao Bahrain vs Panama, 23h ngày 27/9

Soi kèo, dự đoán Macao Bahrain vs Panama

Bahrain không giành được quyền dự World Cup 2022. Trên thực tế điều đó không quá bất ngờ bởi họ cũng chỉ là đội bóng tầm tầm bậc trung tại khu vực Trung Đông nói riêng và châu Á nói chung.

Vị trí hiện tại của Bahrain trên BXH FIFA là thứ 85, tức là cũng chỉ hơn một chút so với Việt Nam. Thậm chí, ở nhiều giải đấu gần đây khi chạm trán, đội tuyển Tây Á cũng gặp nhiều khó khăn.

Ở phía đối diện, Panama cũng không giành được 1 trong 4 vị trí dự World Cup 2022 khu vực Bắc Mỹ. Thậm chí cũng không có cả vị trí dự play-off. Panama hiện tại cũng không có nhiều ngôi sao chơi bóng tại châu Âu.

Trên BXH FIFA mới nhất, Panama có vị trí thứ 61, tức là nhiều hơn 24 bậc so với Bahrain. Chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội không hề bé. Dĩ nhiên, đội bóng Trung Mỹ là những người được đánh giá cao hơn.

Kèo Macao Bahrain vs Panama: 0:0

Với mức kèo chỉ 0:0 ở trận đấu này, đôi bên đang nhận được sự cân bằng từ phía các nhà đầu tư cũng như giới tạo kèo. Không ngoại trừ sẽ có một trận đấu hòa trong cuộc đối đầu này.

Đây cũng chỉ là một trận giao hữu thông thường giữa đôi bên trong kỳ tập trung ĐTQG. Với cả Bahrain cũng như Panama, họ không cần phải quá căng sức trong trận đấu này, kết quả dù thắng hay thua cũng không quá quan trọng.

Chọn: Tỷ số hòa

Dự đoán: 0-0

————

Phong độ và thống kê đối đầu Bahrain vs Panama

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bahrain

Soi kèo, dự đoán Macao Bahrain vs Panama, 23h ngày 27/9 - Ảnh 1
Soi kèo, dự đoán Macao Bahrain vs Panama, 23h ngày 27/9 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Panama

Soi kèo, dự đoán Macao Bahrain vs Panama, 23h ngày 27/9 - Ảnh 2
Soi kèo, dự đoán Macao Bahrain vs Panama, 23h ngày 27/9 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Hai đội chưa từng chạm trán trước đây