Soi kèo, dự đoán Macao Ararat-Armenia vs Lernayin Artsakh, 19h ngày 9/12

Soi kèo, dự đoán Macao Ararat-Armenia vs Lernayin Artsakh, 19h ngày 9/12

Soi kèo, dự đoán Macao Ararat-Armenia vs Lernayin Artsakh

Kèo các nhà cái Châu Á đang để Ararat-Armenia chấp đến 1 1/2 có vẻ là khá sâu, khi mà đội bóng này chỉ có được 1 chiến thắng sau 4 trận đấu gần đây. Phong độ của Ararat-Armenia có phần không ổn định khi mà 5 trận gần nhất họ chỉ có được 2 chiến thắng và để hòa đến 3 trận.

Sau 19 vòng đấu, Ararat-Armenia đã để mất ngôi đầu vào tay Urartu, và tụt xuống vị trí thứ 2 với 4 điểm ít hơn. Trên sân nhà Ararat-Armenia cũng không có được những kết quả tốt, 3 trận đấu gần đây họ không thể có được chiến thắng nào (2 hòa 1 thua). Trong 2 trận đối đầu gần nhất Ararat-Armenia đều có được chiến thắng trước đối thủ, nhưng tỷ số cách biệt đều chỉ là 1 bàn thắng.

Tuy nhiên đối thủ của Ararat-Armenia ở trận đấu này là Lernayin Artsakh lại đang thi đấu rất thảm hại, 5 trận đấu liên tiếp vừa qua họ không thể có nổi chiến thắng nào (3 hòa 2 thua). Nếu nhìn xa hơn thì 10 vòng đấu gần đây, Lernayin Artsakh cũng chỉ có duy nhất 1 chiến thắng 5 hòa và để thua đến 4 trận.

Sau 19 vòng đấu, Lernayin Artsakh có được 21 điểm và đang xếp ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Có thể thấy khoảng cách giữa họ với nhóm xuống hạng đang là 9 điểm, vì thế Lernayin Artsakh cũng khá thoải mái và cũng không cần nỗ lực để vươn lên Top dự Cup Châu Âu khi khoảng cách điểm số cũng là khá xa (13 điểm).

Tỷ lệ kèo Macao Ararat-Armenia vs Lernayin Artsakh

Trước đối bóng không còn nhiều động lực như Lernayin Artsakh, thì lựa chọn chủ nhà Ararat-Armenia đang tranh chấp vô địch và chất lượng đội hình tốt hơn vẫn là an toàn hơn cả dù bóng có chấp hơi sâu.

Phong độ và thống kê đối đầu Ararat-Armenia vs Lernayin Artsakh

Soi kèo, dự đoán Macao Ararat-Armenia vs Lernayin Artsakh, 19h ngày 9/12 - Ảnh 1
Soi kèo, dự đoán Macao Ararat-Armenia vs Lernayin Artsakh, 19h ngày 9/12 – Ảnh 1

Bảng xếp hạng

Soi kèo, dự đoán Macao Ararat-Armenia vs Lernayin Artsakh, 19h ngày 9/12 - Ảnh 2
Soi kèo, dự đoán Macao Ararat-Armenia vs Lernayin Artsakh, 19h ngày 9/12 – Ảnh 2

Dự đoán: 4-1

Chọn: Ararat-Armenia