Soi kèo bóng đá J.League 2 hôm nay 17/4: Blaublitz vs V-Varen Nagasaki

Soi kèo bóng đá J.League 2 hôm nay 17/4: Blaublitz vs V-Varen Nagasaki

Blaublitz vs V-Varen Nagasaki (11h00)

– TL: 1/2:0

– TX: 2

Tỷ lệ 1/2:0 cho thấy nhà cái đánh giá V-Varen Nagasaki cao hơn đáng kể so với Blaublitz. Sự đánh giá này có lẽ xuất phát từ yếu tố thành tích gần đây.

V-Varen Nagasaki sở hữu thành tích gần đây tốt hơn đáng kể so với Blaublitz. V-Varen Nagasaki bất bại cả 3 trận vừa qua thuộc khuôn khổ J.League 2 và thu về 7/9 điểm tối đa. Trong cùng khoảng thời gian thì Blaublitz chỉ giành được 4 điểm: thắng 1, hòa 1, thua 1.

Tuy nhiên, V-Varen Nagasaki không thắng 3/4 trận sân khách kể từ khi J.League 2 khởi tranh. Trong khi đó, Blaublitz cũng không thua 3/4 trận sân nhà kể từ khi J.League 2 chính thức diễn ra. Vì vậy, đánh bại Blaublitz ngay trên sân nhà của CLB này là điều không đơn giản.

2/3 lần Blaublitz tiếp đón V-Varen Nagasaki chứng kiến 2 bàn thắng. Kịch bản tương tự nhiều khả năng tái diễn vào Chủ nhật (17/4).

Dự đoán tỷ số Blaublitz 1-1 V-Varen Nagasaki

————————————-

Mito Hollyhock vs Tokushima Vortis (12h00)

– TL: 0:0

– TX: 2

Tokushima Vortis thực sự ‘thích’ chia điểm với các đối thủ trong thời gian gần đây. CLB này hòa tới 3/4 trận vừa qua thuộc khuôn khổ J.League 2.

Trong khi đó, Mito Hollyhock – CLB mà Nguyễn Công Phượng từng thi đấu, cũng không có được thành tích tốt trong thời gian vừa qua. Mito Hollyhock không thắng cả 3 trận vừa qua thuộc khuôn khổ J.League 2. Vì vậy, khả năng cao là Tokushima Vortis và Mito Hollyhock sẽ hòa nhau.

Cả 4 trận vừa qua thuộc khuôn khổ J.League 2 của Tokushima Vortis không chứng kiến quá 1 bàn thắng. Kịch bản tương tự hứa hẹn tái diễn khi Tokushima Vortis đấu với Mito Hollyhock vào cuối tuần này.

Dự đoán tỷ số Mito Hollyhock 0-0 Tokushima Vortis

————————————–

Yokohama FC vs Vegalta Sendai (12h00)

– TL: 0:1/2

– TX: 2 1/4

Thành tích sân nhà của Yokohama FC kể từ khi J.League 2 mùa 2022 khởi tranh thực sự ấn tượng. CLB mà Nguyễn Tuấn Anh từng thi đấu toàn thắng cả 5 trận diễn ra trên sân nhà. Yokohama hứa hẹn biến Vegalta Sendai thành ‘nạn nhân’ tiếp theo.

4/5 trận sân nhà của Yokohama FC kể từ khi J.League 2 mùa 2022 khởi tranh chứng kiến không dưới 3 bàn thắng. Kịch bản tương tự nhiều khả năng tái diễn khi Yokohama tiếp đón Vegalta Sendai vào Chủ nhật (17/4).

Dự đoán tỷ số Yokohama FC 3-1 Vegalta Sendai

————————————–

Renofa Yamaguchi vs Tokyo Verdy (12h00)

– TL: 0:0

– TX: 2 1/4

Renofa Yamaguchi những mùa gần đây thường không có được niềm vui khi tiếp đón Tokyo Verdy. Cụ thể: Renofa Yamaguchi thua tới 2/3 lần tiếp đón Tokyo Verdy gần nhất.

Mặt khác, những kết quả trên sân khách của Tokyo Verdy trong thời gian vừa qua thực sự tích cực. Tokyo Verdy ca khúc khải hoàn trong 2/3 lần ‘mang chuông đi đánh xứ người’ gần nhất thuộc khuôn khổ J.League 2. Vì vậy, Tokyo Verdy đủ khả năng giành 3 điểm.

Cả 2 trận sân khách vừa qua thuộc khuôn khổ J.League 2 của Tokyo Verdy đều xuất hiện không dưới 6 bàn thắng. Cả 4 lần Renofa Yamaguchi tiếp đón Tokyo Verdy gần nhất đều chứng kiến không dưới 3 pha lập công. Bảng tỷ số trận Renofa Yamaguchi vs Tokyo Verdy vào cuối tuần này do đó hứa hẹn thay đổi không dưới 3 lần.

Dự đoán tỷ số Renofa Yamaguchi 1-3 Tokyo Verdy

Thành tích của Blaublitz và V-Varen Nagasaki tại J.League 2 mùa 2021

Soi kèo bóng đá J.League 2 hôm nay 17/4: Blaublitz vs V-Varen Nagasaki - Ảnh 1