Sara Carbonero – Iker Casillas: Gương vỡ sắp lành?

Sara Carbonero - Iker Casillas: Gương vỡ sắp lành?

Chàng là ngôi sao đình đám của Real, nàng là cô phóng viên nhận nhiệm vụ phỏng vấn chính bạn trai tương lai của mình. Thường thì mô tuýp phổ biến của làng bóng đá là siêu sao yêu người mẫu, ca sĩ. Nhưng “Thánh Iker” lại rơi vào lưới tính của một cô phóng viên.

Sau khi công khai chuyện tình cảm, Iker và Sara cho dù không thường xuyên khoe khoang những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau trên mạng xã hội, nhưng làng bóng đá ai chả biết rằng họ đang hạnh phúc. Cũng chính vì vậy khi những thông tin rạn nứt giữa Sara và Iker xuất hiện vào đầu năm 2021, đa phần NHM tin rằng họ sẽ sớm vượt qua sóng gió.

Tiếc rằng, vào tháng 3 vừa qua, cô phóng viên Sara Carbonero đã chính thức lên tiếng khẳng định đã ký vào đơn ly dị, kết thúc cuộc hôn từng được coi là hình mẫu trong làng túc cầu.

Nhưng mọi chuyện có vẻ như chưa hết hẳn hy vọng. 7 tháng sau khi ly hôn, cặp đôi này dường như đang cho nhau cơ hội thứ hai. Mọi chuyện bắt đầu kể từ khi cánh paparazzi bắt gặp Sara đang lang thang ở Porto, và trùng hợp là Iker Casillas cũng liên tục khoe ảnh check-in tại Porto. Đây là nơi mà Sara và Iker từng có 5 năm chung sống. NHM suy luận rằng, họ quay lại nơi từng mặn nồng để thắp ngọn lửa tình yêu bùng cháy thêm một lần nữa.

Vấn đề, đây không phải là lần đầu tiên Sara và Iker đi chơi riêng trên tư cách vợ chồng cũ. Vào tháng 7 vừa qua, họ cũng từng bị bắt gặp đang dạo chơi ở Valladolid. Cho dù sau đó Sara giải thích rằng cô chỉ tình cờ tới Valladolid để dự đám cưới, nhưng những người muốn cặp đôi này trở lại bên nhau thì vẫn tích cực “đẩy thuyền”.

Bản thân Sara khi được nhắc về chồng cũ cũng dùng rất nhiều từ ngữ thể hiện sự tôn trọng. “Chúng tôi ở 2 nơi khác nhau nhưng không xa cách”, Sara nói. Sự kiện Sara và Iker xuất hiện dấu hiệu trở về bên nhau thậm chí đã lên cả trang bìa tờ Semana.