Sao Premier League chấp nhận kiểm tra ADN

Sao Premier League chấp nhận kiểm tra ADN

Sao Premier League chấp nhận kiểm tra ADN 

Một ngôi sao Premier League có vợ con đề huề đã chấp nhận kiểm tra ADN, để giải quyết vụ lùm xùm con rơi con vãi. Cầu thủ với danh tính tạm giữ kín trước đó đã bị một phụ nữ người Brazil có tên Jaqueline Sousa cáo buộc rũ bỏ trách nhiệm làm cha với con gái chung được 14 tháng tuổi của hai người.

Paul Scholes vui vẻ cùng gái lạ 

Cựu danh thủ Paul Scholes bị bắt gặp tới quán bar Dirty Martini ở thành phố Manchester. Sau một hồi bù khú với chiến hữu, Scholes đã bắt sóng ngay cùng một cô ả có dáng vẻ chịu chơi ngồi ở bàn đối diện. 

Trong khi Scholes ngồi xuống ghế, cô nàng kia đã bắt đầu nhảy múa uốn éo trước mặt cựu tuyển thủ Anh. “Cô gái đó không phải là một vũ công chuyên nghiệp, cô ấy đang uống rượu và rất vui vẻ khi được Scholes sang làm quen. Cả hai tỏ ra rất phấn khích khi cô gái nhảy múa trước mặt Scholes”, tờ The Sun trích dẫn nhận xét từ một nhân viên phục vụ. Với hơi men kích động, cựu danh thủ 46 tuổi liên tục có những hành vi khiến khối người phải đỏ mặt. Thực tế, sự thiếu thốn tình cảm của Scholes cũng là điều dễ hiểu. Cựu tiền vệ người Anh hiện đang sống độc thân sau khi chia tay cô vợ Claire vào năm ngoái. 

Fan đắt sô nhờ ngoại hình giống Rio Ferdinand

Baz Ahmed, chủ quán pizza ở Kidderminster đang đắt sô trông thấy khi có ngoại hình khá giống cựu danh thủ Rio Ferdinand. 

Theo Baz, fan 32 tuổi này mới đây đã nhận được lời đề nghị với thù lao hậu hĩnh lên tới 11.000 bảng để bay đến Tây Ban Nha quảng bá hình ảnh cho một thương hiệu lớn. “Cứ cách vài tuần, tôi lại được một công ty nào đó gọi tới mời tham gia sự kiện, nhưng tôi không thường xuyên nhận lời vì còn phải điều hành công việc kinh doanh của mình”, bản sao của cựu trung vệ Man United chia sẻ trên tờ Daily Star.