Home Tin tổng hợp Sao MU bị bắt gặp sử dụng bóng cười

Sao MU bị bắt gặp sử dụng bóng cười

by Tổng hợp
Sao MU bị bắt gặp sử dụng bóng cười

Mọi sự chú ý đang đổ dồn vào Brandon Williams khi hậu vệ nhận mức lương 60.000 bảng một tuần từ MU gây tai tiếng qua sự việc sử dụng bóng cười. Theo tờ The Sun, anh chàng hậu vệ 22 tuổi đã dùng bóng cười khi ngồi ở ghế phụ trong chiếc Mercedes Brabus.

Một nhân chứng nói với tờ The Sun: “Việc anh ta đang làm là quá rõ ràng đối với bất kỳ ai lái xe ngang qua đó. Bất cứ ai theo dõi MU hoặc bóng đá một cách nghiêm túc sẽ nhận ra anh ta ngay lập tức. Thật vô trách nhiệm khi coi anh ta là người của công chúng. Anh ta được coi là hình mẫu cho các cầu thủ trẻ và những cầu thủ sắp ra mắt”.
                                                                                                     Williams đang gây rắc rối to

Trong khi đó, người khác lại tỏ ra bức xúc: “Không thể nào hiểu nổi tại sao anh ta lại lấy thứ rác rưởi đó để sử dụng. Lẽ ra, Williams cần phải cẩn trọng hơn trong mọi hành động”.

Không thừa khi nhắc lại, Bộ trưởng Nội vụ Anh, Suella Braverman đã cam kết các biện pháp mới để trấn áp việc sử dụng bóng cười. “Tôi nói rất rõ ràng rằng việc sử dụng bóng cười là không thể chấp nhận được và chúng tôi sẽ sớm công bố các biện pháp mới”, bà Suella nhấn mạnh.

Với những gì đang diễn ra, Williams xem ra khó tránh khỏi án phạt nặng từ ông thầy nghiêm khắc Erik Ten Hag của MU.

You may also like

Leave a Comment