Home Tin tổng hợp Sao Chelsea ‘biến hình’ bất ngờ sau 6 tháng

Sao Chelsea ‘biến hình’ bất ngờ sau 6 tháng

by Tổng hợp

Ngôi sao của Chelsea đã cam kết cải thiện bản thân và hiện đang gặt hái thành quả. Làm việc với chuyên gia cải thiện hiệu suất bóng đá James Ralph, hậu vệ này đã phát triển cơ thể một cách đồng bộ và được đánh giá rất cao.

James đã tải một bài đăng lên Instagram cá nhân cho thấy sự tiến bộ mà Chalobah đã đạt được trong sáu tháng qua, trong đó chuyên gia này hết lời ca ngợi sự thay đổi tích cực của học viên: “Tôi biết bức ảnh này sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý, và đúng như vậy – sự tiến bộ có thể thấy được đối với một người ‘bình thường’ trong sáu tháng. Nhưng ngay cả khi bạn đạt được như thế thì cũng đã là 1 hiện tượng. VĐV cũng không phải là gì đó khác biệt vì họ còn phải trải qua những bài tập luyện khác cùng CLB.

Sự thay đổi đáng kể của Chalobah trước và sau 6 tháng tập luyện (ảnh bên phải)

Tuy nhiên, lý do tôi muốn bài đăng này thu hút được sự chú ý là để làm nổi bật những thứ mà bạn không thể chỉ nhìn thấy trên một bức ảnh. Thái độ và sự quyết tâm của Trevoh thật đáng kinh ngạc. Mọi thứ của Trevoh bây giờ tăng vọt, bao gồm sức mạnh và tốc độ. Cậu ấy đã sẵn sàng tạo ra sự khác biệt khi có cơ hội”.

Cầu thủ 23 tuổi hy vọng việc cải thiện từ hình dáng, thể lực có thể giúp anh kiếm được một suất thường xuyên trong đội hình Chelsea dưới thời HLV Graham Potter. Mùa này, Chabolah đã chơi 41% số phút có sẵn ở Premier League khi xếp sau Wesley Fofana, Thiago Silva và Kalidou Koulibaly theo thứ tự.

CĐV cũng đánh giá rất cao sự thay đổi về hình thể của Chaloba:

  • Sự khác biệt về cơ thể của Chalobah là vô cùng rõ ràng
  • Cậu ấy thật sự muốn cải thiện và nâng cấp bản thân. Thật đáng trân trọng
  • Chelsea cần trao cơ hội cho những cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của CLB.

You may also like

Leave a Comment