Home Tin tổng hợp Ruediger đáng ‘ăn’ thẻ đỏ do vào bóng thô bạo với Nunez?

Ruediger đáng ‘ăn’ thẻ đỏ do vào bóng thô bạo với Nunez?

by Tổng hợp
Real Madrid vs Liverpool: Antonio Ruediger đáng lẽ phải 'ăn' thẻ đỏ

CĐV của Liverpool có cái lý của họ. Ruediger đã vào bóng thô bạo với tiền đạo Darwin Nunez, khi anh đang bứt tốc trước sự đeo bám của Federico Valverde. Gầm giày của ngôi sao người Đức đã đạp thẳng vào mắt cá chân trái của Nunez khiến anh rất đau đớn.

Phải nhấn mạnh rằng, đây là tình huống tổ chức phản công nhanh của Liverpool. Hậu vệ Andy Robertson là người đã phát động đợt tấn công bên cánh trái với pha đẩy bóng rất thoáng cho Nunez băng lên.

Pha vào bóng nguy hiểm của Riediger với Nunez

Một fan của Liverpool đã viết trên Twitter đầy bức xúc: “Đó rõ ràng là tình huống đáng phải nhận thẻ đỏ và rời sân của Ruediger. Cậu ấy đã “tấn công” cầu thủ của chúng ta bằng cả 2 chân, một chân đạp vào mắt cá của Nunez, chân kia thì giơ cao đạp vào đầu gối”. Một fan khác tranh thủ “đá đểu” MU: “Nếu nạn nhân trên sân khi đó là một cầu thủ của MU, Ruediger đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp”.

Theo những người yêu mến Liverpool, trọng tài Felix Zwayer đã nương tay cho Ruediger. Một trong những nguyên nhân là, ông cùng với trung vệ của Real Madrid là đồng hương với nhau.

Tuy nhiên, ngay cả khi trọng tài đuổi Ruediger đúng theo nguyện vọng của CĐV bên phía Liverpool, thầy trò HLV Juergen Klopp cũng khó lòng lật ngược tình thế để giành vé vào vòng tứ kết Champions League mùa này. Bởi trong trận đấu lượt đi diễn ra ngay trên đất Anh, Liverpool đã thua đậm 2-5.

You may also like

Leave a Comment