Rùa tiên tri dự đoán Indonesia vs Singapore, 19h30 ngày 25/12

Rùa tiên tri dự đoán Indonesia vs Singapore, 19h30 ngày 25/12

Indonesia tái đấu Singapore trong khuôn khổ bán kết lượt về AFF Cup 2021/22 vào tối 25/12. Trận lượt đi diễn ra vào tối 22/12, hai đội đã hòa nhau với tỷ số 1-1. Indonesia là đội mở tỷ số trong hiệp 1, trong khi Singapore gỡ hòa ở những phút cuối trận.

Xét về mặt thế trận, Indonesia đã tỏ ra trội hơn đối thủ ở trận lượt đi, đặc biệt là trong khoảng thời gian trước giờ nghỉ giải lao. Đội bóng xứ Vạn đảo sử dụng lối đá tốc độ và vây ráp nhanh để đánh vào điểm yếu là sự xoay trở chậm của các cầu thủ cao to bên phía Singapore.

Rùa tiên tri dự đoán Indonesia vs Singapore, 19h30 ngày 25/12 - Ảnh 2
Rùa tiên tri dự đoán Indonesia vs Singapore, 19h30 ngày 25/12 – Ảnh 2

Tất nhiên, khi giải đấu được tổ chức trên sân nhà, Singapore đang nhận được rất nhiều kỳ vọng vào việc giành vé vào chung kết. Tuy nhiên, theo nhận định của giới chuyên môn, đội bóng xứ Vạn đảo vẫn cho thấy nhiều hạn chế, đặc biệt còn xuất hiện nhiều tình huống xứ lý thiếu kinh nghiệm của các cầu thủ trẻ.

Nhìn chung, cơ hội vào chung kết quả Indonesia vẫn được đánh giá cao hơn. Trong phần dự đoán của mình, Rùa “tiên tri” Japra cũng đặt niềm tin vào khả năng giành chiến thắng của Indonesia trong trận bán kết lượt về sắp tới. Chú rùa nổ tiếng với khả năng dự đoán kết quả các trận đấu sau một hồi phân vân đã lựa chọn phần thức ăn gắn với lựa chọn Indonesia, bỏ qua hai lựa chọn hòa và Singapore.

Rùa tiên tri dự đoán: Indonesia thắng.

Đội hình dự kiến Indonesia vs Singapore

Indonesia (4-4-2): Argawinata; Asnawi – Aryanto – Dewangga – Arhan; Rumakiek – Irianto – Kambuaya – Jaya; Walian – Sulaeman.

Singapore (4-1-4-1): Sunny; Suzliman – Fandi – Baharudin – Hamzah; Harun; Anuar – Syahin – Sulaiman – Ramli; Fandi Ahmad.