Home Tin tổng hợp Ronaldo vẫn nắm quyền lực ở tuyển Bồ Đào Nha

Ronaldo vẫn nắm quyền lực ở tuyển Bồ Đào Nha

by Tổng hợp

“Hiện tại, những cầu thủ có nhiều kinh nghiệm và từng khoác áo đội tuyển quốc gia sẽ là đội trưởng: Ronaldo, Rui Patricio và Bernardo Silva. Họ sẽ là đội trưởng”, HLV Martinez cho biết.

Từ thời Fernando Santos còn dẫn dắt tuyển Bồ Đào Nha, Ronaldo đã mang băng thủ quân. Tuy nhiên, CR7 để lại hình ảnh không đẹp khi nhiều lần “trút giận” lên tấm băng đội trưởng. Có nhiều trận đấu Ronaldo đã ném băng đội trưởng khi Seleccao thu về kết quả kém thất vọng.

Cho tới nay, Ronaldo đã có 196 lần ra sân cho đội tuyển Bồ Đào Nha, ngang bằng thành tích với tiền đạo Bader Al-Mutawa của Kuwait về số lần ra sân nhiều nhất trong lịch sử ở cấp độ ĐTQG. Nếu được HLV Martinez cho thi đấu ở trận gặp Liechtenstein tại vòng loại EURO 2024 tới đây, CR7 sẽ thiết lập nên kỷ lục mới.

Cách đây không lâu, Ronaldo thổ lộ anh từng cân nhắc chia tay đội tuyển quốc gia sau khi thất bại tại World Cup 2022. Dù vậy, sau khi suy nghĩ kỹ lưỡng, tiền đạo 38 tuổi vẫn quyết định tiếp tục cống hiến cho Bồ Đào Nha khi được HLV Martinez triệu tập.

“Tôi đã suy nghĩ và bàn bạc cùng gia đình trước khi đi đến quyết định. Dù khó khăn đến đâu thì cũng không thể đầu hàng”, Ronaldo chia sẻ.

Hiện tại, Ronaldo đang tập trung cùng tuyển Bồ Đào Nha nhằm chuẩn bị cho 2 trận gặp Liechtenstein và Luxembourg ở vòng loại EURO 2024. Vào ngày 24/3, Bồ Đào Nha sẽ gặp Liechtenstein. Sau đó 3 ngày, họ sẽ làm khách trước Luxembourg.

You may also like

Leave a Comment