Ronaldo nói gì với Cavani khi tiếp quản chiếc áo số 7 ở MU?

Sau khi trở lại Old Trafford từ Juventus, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã được Man United trao cho chiếc áo số 7 trước đó thuộc về tiền đạo Edinson Cavani. Việc Cavani sẵn sàng nhường áo cho Ronaldo khiến CR7 vô cùng cảm kích.

Ronaldo nói gì với Cavani khi tiếp quản chiếc áo số 7 ở MU?

Bình luận về chuyện mình được tiếp quản chiếc áo số 7 quen thuộc ngay khi vừa trở lại MU, Ronaldo cho biết: “Thú thực khi ký hợp đồng với MU chính tôi cũng không chắc mình có lại được mang áo số 7 nữa hay không. Ơn Trời là bây giờ mong ước của tôi đã trở thành hiện thực”.

“Nhân đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Cavani. Việc Cavani nhường chiếc áo số 7 cho tôi thực sự là nghĩa cử cao đẹp đáng kinh ngạc”, siêu sao người Bồ Đào Nha chia sẻ.

Kể từ khi gia nhập MU theo dạng chuyển nhượng tự do cách đây 1 năm, Cavani đã vinh dự được mang áo số 7 nổi tiếng ở MU. Đây chính là số áo mà những danh thủ như George Best, Bryan Robson, Eric Cantona, David Beckham và cả Ronaldo từng mặc trong “nhiệm kỳ đầu” anh thi đấu cho Quỷ đỏ (từ 2003 đến 2009). Ở ĐT Bồ Đào Nha, Real Madrid và Juventus, Ronaldo cũng luôn được trao chiếc áo số 7 đã trở thành thương hiệu của anh.

Với việc chấp nhận chuyển nhượng chiếc áo số 7 cho Ronaldo, Cavani từ giờ sẽ mang áo số 21 ở MU giống như những gì anh vẫn làm ở ĐT Uruguay. Thực ra chiếc áo số 21 này cũng chỉ mới được bỏ trống kể từ khi chủ nhân cũ của nó ở MU là tiền vệ Daniel James đầu quân cho Leeds Unitd với giá 28 triệu bảng.

Trở lại với Ronaldo, sau khi lập cú đúp bằng đầu giúp Bồ Đào Nha thắng ngược CH Ireland 2-1 ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu, cầu thủ sinh năm 1985 này đã được HLV Fernando Santos cho phép rời đội để trở lại MU sớm hơn dự kiến. Trong vài ngày tới, Bồ Đào Nha còn đá giao hữu với Qatar (4/9) và đọ sức với Azerbaijan (7/9, vòng loại World Cup), riêng trận thứ 2 CR7 chắc chắn bị treo giò vì đã nhận đủ số thẻ vàng.

Theo Tin bóng đá 24