Ronaldo muốn định cư lâu dài tại Manchester

Ronaldo muốn định cư lâu dài tại Manchester

“Ronaldo đã sống ở khắp nơi trên thế giới, nhưng nước Anh luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim anh ấy. Ronaldo luôn yêu miền Tây Bắc nước Anh và đang tìm kiếm một căn nhà để định cư lâu dài sau khi từ giã sân cỏ”, nguồn tin thân cận của Ronaldo chia sẻ trên tờ The Sun.

Trong khi đó, bạn bè của tiền đạo đang khoác áo Man United cũng chia sẻ với đại ý, CR7 vẫn tin rằng còn ít nhất hai hoặc ba năm nữa để thi đấu, nhưng CR7 luôn hướng về tương lai để có được sự chuẩn bị kỹ càng. 

Một lý do nữa là tiền đạo 36 tuổi cũng có một số lợi ích thương mại ở Anh, trong đó có một dự án xây dựng khách sạn lớn đang được triển khai ở thành phố Manchester. Qua đây, CR7 sẽ mở rộng chuỗi khách sạn tại nước Anh sau Lisbon, Madrid và New York… Điều này sẽ giúp CR7 quản lý sát sao hơn với khách sạn mà anh tỏ ra rất tâm huyết trong việc đầu tư xây dựng tại thành phố Manchester.

Nhắc tới Ronaldo không thể bỏ qua hôn thê Georgina Rodriguez đang mong đợi cặp song sinh của hai người. Với việc mang thai đôi của Georgina, ngôi sao Man United sẽ mở rộng số nhóc tỳ hiện có từ bốn thành sáu. Ronaldo và Georgina đã có con gái Alana Martina, con đầu lòng của họ vào cuối năm 2017. Trong khi đó, Ronaldo đã đón cậu nhóc Cristiano Jr vào năm 2010 và Eva và Mateo vào năm 2017 thông qua việc mang thai hộ.

Cả Ronaldo lẫn Georgina đều đánh giá rất cao chất lượng giảng dạy của nền giáo dục tại Anh. Điều đó càng thôi thúc ý định biến việc định cư lâu dài tại xứ sở sương mù trở thành hiện thực đối với cặp trai tài gái sắc này trong tương lai không xa. Cá nhân nàng WAG Georgina có lần đã thổ lộ với đại ý, mong muốn thành phố Manchester sẽ trở thành quê hương thứ hai với gia đình mình. Hãy cùng đợi xem cặp đôi Ronaldo và Georgina liệu có trở thành công dân của thành phố Manchester hay không.