Home Tin tổng hợp Ronaldo mất tích xanh tài khoản Twitter vì tỷ phú Elon Musk

Ronaldo mất tích xanh tài khoản Twitter vì tỷ phú Elon Musk

by Tổng hợp
Ronaldo mất tích xanh tài khoản Twitter vì tỷ phú Elon Musk

Cùng nhận tin không vui như Cristiano Ronaldo còn có Justin Bieber, Selena Gomez, Kim Kardashian, Katy Perry, Jennifer Lopez, Lady Gaga, Naomi Campbell, Harry Styles, Victoria Beckham, Jay-Z, Beyonce, Bill Gates hay cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump… 

Đây là kế hoạch được Twitter thông báo từ trước khá lâu. Ông chủ Elon Musk yêu cầu tất cả những tài khoản chính chủ phải đóng phí 8 USD/tháng để duy trì chế độ “tích xanh”. Và tỷ phú này gọi kế hoạch là “dịch vụ Twitter Blue”.

Số tiền không lớn nhưng nhiều ngôi sao tỏ ra không hài lòng, họ cho rằng đây là động thái “vòi tiền” từ Twitter trong bối cảnh mạng xã hội này gây ra nhiều tranh cãi kể từ khi về tay tỷ phú Elon Musk.

Theo giới thạo tin thì để tránh bị ảnh hưởng, Ronaldo sẽ có phản ứng về vấn đề này một cách sớm nhất sau khi tài khoản Twitter của anh bị tước dấu chính chủ. Nhiều ngôi sao khác cũng lên tiếng bày tỏ lo ngại rằng những tài khoản giả mạo sẽ nhân cơ hội để “truyền đi thông tin sai lệch, mang tới sự hoang mang cho mọi người”.

Với Ronaldo, tài khoản 108,3 triệu người theo dõi của anh giờ nhìn trông rất bình thường. Nên nhớ với mỗi dòng tút trên Twitter, ngôi sao Al-Nassr bỏ túi trung bình 230.000 euro. CR7 nằm trong Tốp 100 người kiếm tiền tốt nhất từ mạng xã hội Twitter.

 

You may also like

Leave a Comment