Ronaldo khoe bạn gái mang song thai

Ronaldo khoe bồ đang mang thai song sinh

Theo tạp chí Hola của Tây Ban Nha, người mẫu Georgina, 27 tuổi, đang mang bầu 3 tháng cặp song sinh với Ronaldo. Thủ quân ĐT Bồ Đào Nha năm nay 36 tuổi và là ông bố 4 con.

Ronaldo là bố của Cristiano Jr, 11 tuổi, cặp song sinh Eva và Mateo, 4 tuổi, và Alana Martina mới 3 tuổi. Nhưng 3/4 đứa con của CR7 là anh nhờ mang thai hộ và tất nhiên mất phí. Anh với Georgina mới có chung 1 cô con gái đáng yêu là Alana Martina.

Tren mạng xã hội, Ronaldo và bạn gái đăng hình vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh tờ giấy khám thai: “Rất vui được thông báo rằng chúng tôi đang mong đợi cặp song sinh.  Trái tim chúng tôi tràn ngập tình yêu. Bố mẹ nóng lòng gặp các con đấy nhé”.

Ronaldo và các con đều háo hức chờ đón thành viên mới

Mẹ của Ronaldo, bà Dolores là một trong những người đầu tiên chúc mừng anh trên Instagram: “Cầu mong những đứa cháu của tôi thật mạnh khỏe, đó là điều quan trọng nhất “.

Bên cạnh khoảnh khắc đang nằm trên giường cầm theo ảnh siêu âm thai nhi, Ronaldo và  Georgina còn đăng lên trang Instagram cá nhân hình ảnh CR7 ngâm trong bể sục với bốn đứa con. Cả 5 bố con đều giơ ngón tay số 2, ám chỉ sắp có thêm 2 em nữa. 

Cá nhân Ronaldo vào năm 2017 từng thừa nhận, anh muốn có 7 đứa con trong khi Georgina năm ngoái nói: “Mong muốn làm mẹ của tôi mạnh mẽ hơn bất cứ điều gì. Tôi hy vọng sẽ có thêm con”.

Việc Georgina Rodriguez sắp có thêm con với Ronaldo cho thấy cô luôn yêu thương và sẵn sàng ở phía sau quán xuyến việc gia đình cho bạn trai. Tháng 9 vừa qua từng có tin, bà Dolores Aveiro không muốn con trai cưới Georgina vì bà cho rằng người mẫu gốc Argentina “có động cơ tài chính”. Không chỉ mẹ, những người thân thiết khác trong gia đình Ronaldo cũng tán thành ý kiến này, song quyết định cuối cùng vẫn thuộc về CR7.