Ronaldo hé lộ thời điểm rời MU

Dù chỉ ký hợp đồng 1 năm với Man United có kèm theo điều khoản gia hạn 12 tháng, tiền đạo Cristiano Ronaldo có thể sẽ đá cho đội chủ sân Old Trafford thêm 3 hay 4 năm nữa. Đây là thông tin vừa được chính siêu sao người Bồ Đào Nha tiết lộ trên MUTV.

Ronaldo hé lộ thời điểm rời Man United

Ronaldo vốn là cầu thủ cũ của MU. Sau 6 năm gắn bó với đội bóng này (từ 2003 đến 2009), anh từng cống hiến cho Real Madrid và Juventus trước khi trở lại Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Trong cuộc trao đổi mới đây với đồng đội cũ Wes Brown trên MUTV, Ronaldo khi được hỏi có thể giúp MU chinh phục những danh hiệu hay không đã chia sẻ: “Đó chính là lý do tại sao tôi có mặt ở đây”.

“Tôi không trở lại MU để tận hưởng kỳ nghỉ. Như tôi đã nói với các bạn, trước đây tôi từng chơi cho MU trong nhiều năm và gặt hái được không ít thành công. Dù vậy, tôi cảm thấy chừng ấy vẫn chưa đủ nên quyết định trở lại đây để giành chiến thắng một lần nữa”.

“Tôi tin vào khả năng của mình và các đồng đội. Tôi đã sẵn sàng chinh phục những thành công mới. Hoàn cảnh đang rất thuận lợi để tôi có thể đưa MU tiến lên phía trước.Tôi đang háo hức muốn được thể hiện khả năng và tin mình sẽ giữ vai trò quan trọng trong đội ở ba hoặc bốn năm tới”.

Được hỏi liệu có phải Ronaldo trở lại MU do gánh nặng tuổi tác hay không, CR7 cũng chia sẻ thêm: “Như đã nói ở trên tôi tới đây để giành chiến thắng. Với những người quan tâm đến vấn đề tuổi tác, họ nên hiểu tôi có sự khác biệt so với đa phần các cầu thủ khác”.

“Tôi thể hiện được sự mạnh mẽ trong suốt nhiều năm qua và năm nay cũng sẽ như vậy. Tôi tin chắc mình vẫn đang rất sung sức và có thể mang lại giá trị cho MU”, Ronaldo kết luận.

Theo Tin bóng đá 24