Ronaldo gọi Messi là đối thủ vĩ đại nhất

Cristiano Ronaldo đã không ngần ngại nhận mình là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử cũng như chia sẻ về đối thủ hay nhất mà anh từng đối đầu trong sự nghiệp.

Ronaldo: 'Tôi là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời'

Trò chuyện với nhà báo Piers Morgan trên tờ Daily Mail, Ronaldo một lần nữa cho thấy cá tính của mình. Khi được Morgan đặt câu hỏi: “Ai là cầu thủ xuất sắc nhất mà anh từng đối đầu”, Ronaldo đáp một cách dứt khoát: “Là Messi”. 

“Thực sự vậy sao? Tôi nói trong sự ngạc nhiên, không nghĩ Ronaldo sẽ nêu tên đối thủ lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy”, Morgan cho biết. “Sau đó, Ronaldo nói thêm ‘Chắc chắn như vậy rồi. Anh ấy là cầu thủ hay nhất mà tôi từng đối đầu’. Rồi Ronaldo cười toe toét, hỏi ngược lại tôi ‘Mà này Piers, anh chưa đặt đúng câu hỏi cho tôi đâu nhé'”.

“Ronaldo bảo tôi rằng đáng lẽ anh nên hỏi tôi đâu là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời. ‘Tôi nghĩ tôi biết câu trả lời’, tôi đáp và cười. Ronaldo nháy mắt và chúng tôi cụng ly. Anh ấy tin rằng mình là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá và tôi đồng ý với anh ấy”.

Trong sự nghiệp, Ronaldo đã đoạt 5 Quả bóng vàng, kém kình địch Messi 1 danh hiệu. Ngoài ra, anh còn thiết lập nên vô số kỷ lục, trong đó nổi bật là Cầu thủ ghi nhiều bàn nhất lịch sử Champions League với 134 bàn thắng và Cầu thủ ghi nhiều bàn nhất lịch sử ở cấp đội tuyển quốc gia với 111 bàn.

Hiện tại, Ronaldo đang trong thời gian cách ly theo đúng quy định trước khi ra sân tập cùng đội bóng mới Man United. Anh dự kiến sẽ tập với toàn đội vào ngày 8/9 tới và nhiều khả năng đá trận mắt Quỷ đỏ ở cuộc tiếp đón Newcastle trong khuôn khổ Premier League hôm 11/9.

Theo Tin bóng đá 24