Home Tin tổng hợp Romelu Lukaku sẵn sàng giảm lương để ở lại Inter

Romelu Lukaku sẵn sàng giảm lương để ở lại Inter

by Tổng hợp

Được biết, Lukaku rất khao khát được tiếp tục ở lại Inter khi mùa này kết thúc, đồng nghĩa với hợp đồng 1 năm cho mượn từ Chelsea cũng khép lại. Tuy nhiên, lãnh đạo Inter cũng đã nhắc nhở Lukaku cách đây không lâu rằng anh sẽ trở lại Chelsea khi giao kèo cho mượn 1 năm kết thúc.

Mùa này với tiền đạo 29 tuổi cũng rất khó khăn  khi anh mới chỉ ghi được 3 bàn thắng sau 15 lần ra sân tại Serie A. Ngay cả khi không suôn sẻ tại Inter, Lukaku cũng không muốn quay trở lại The Blues và vừa chính thức ngỏ lời với ban lãnh đạo Nerazzurri rằng bản thân sẵn sàng giảm sâu lương để ở lại CLB. Hiện Lukaku hưởng mức lương 12 triệu euro/mùa.

Đây có thể là một bước tiến quan trọng đối với cả hai bên. Bởi trước nguyện vọng của Lukaku, Inter cũng tính chuyện sẽ xem xét tình hình cụ thể rồi cân nhắc đàm phán với Chelsea một bản hợp đồng mượn mới. 

Lukaki đã tiêu tốn của Chelsea khoảng 113 triệu euro trong vụ chuyển nhượng vào tháng 8/2021. Hợp đồng hiện tại của chân sút người Bỉ với The Blues còn thời hạn đến tháng 6/2026. Vì thế, Inter chỉ có thể mượn Lukaku thêm 1 mùa (đến hết tháng 6/2024) chứ không muốn mua đứt tiền đạo 29 tuổi này.

 

You may also like

Leave a Comment