Home Tin tổng hợp Rashford phủ nhận tin đồn đòi MU tăng lương lên 500.000 bảng/tuần

Rashford phủ nhận tin đồn đòi MU tăng lương lên 500.000 bảng/tuần

by Tổng hợp
Rashford phủ nhận tin đồn đòi MU tăng lương lên 500.000 bảng/tuần

Hợp đồng của Rashford với Man United sẽ hết hạn vào mùa Hè 2024, nhưng vẫn chưa có thỏa thuận mới nào giữa hai bên được ký kết. Điều đó dẫn đến một số báo cáo rằng Rashford có thể đang trên đường rời MU.

Trước đó có tin, mùa Hè năm ngoái PSG sẵn sàng trả Rashford mức lương 400.000 bảng mỗi tuần, nhưng anh đã nhanh chóng từ chối vì chỉ muốn gắn bó với Man United.

Mới đây theo Daily Star, tiền đạo người Anh đang yêu cầu MU trả cho anh mức lương 500.000 bảng mỗi tuần để trở thành ngôi sao được trả lương cao nhất Premier League, vượt qua Kevin De Bruyne, Erling Haaland và đồng đội David De Gea.

Tuy nhiên, Rashford đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn đòi tăng lương này. Anh chia sẻ trên Twitter cá nhân: “Thêm một câu chuyện bịa đặt nữa trên các mặt báo, tôi và cố vấn của tôi hoàn toàn không đưa ra đòi hỏi nào như vậy. Tôi chỉ đang tập trung vào nhiệm vụ đưa CLB đạt thành tích cao nhất có thể”.

Sự chậm trễ của Man United trong việc đưa ra một hợp đồng mới cho Rashford là điều dễ hiểu khi việc bán CLB vẫn chưa kết thúc. Ngoài ra, MU cũng không muốn phá vỡ “quy tắc Ronaldo” mới được đặt ra. Theo đó, đội chủ sân Old Trafford sẽ hạn chế lương của các ngôi sao ở mức từ 300.000 bảng/tuần trở xuống để không gây chia rẽ nội bộ như khi Cristiano Ronaldo còn ở đội bóng.

Mặc dù vậy, Rashford có thể muốn có sự đảm bảo cho tương lai sau khi anh đang thể hiện phong độ ấn tượng với 27 bàn thắng trên mọi đấu trường mùa này.

Sau một thời gian nghỉ ngơi ở Mỹ để bình phục chấn thương, Rashford có thể kịp thời trở lại cho trận đấu với Newcastle vào Chủ nhật tuần này.

You may also like

Leave a Comment