Rashford bán cơm từ thiện dịp Noel

Rashford bán cơm từ thiện dịp Noel

Rashford bán cơm từ thiện dịp Noel

Kế hoạch thực hiện các suất ăn từ thiện hỗ trợ người vô gia cư của Marcus Rashford tiếp tục được thực hiện ở kỳ nghỉ Giáng sinh sắp tới. Tiền đạo M.U đang hợp tác cùng đầu bếp nổi tiếng Tom Kerridge để bán suất ăn dành cho 6 người với giá tổng cộng chỉ 10 bảng.

Ngã ngửa với lý do Rooney và Aguero rao bán siêu xe

Những người yêu mến siêu xe lẫn bóng đá giờ đây có thể sở hữu xế yêu từng được Rooney cầm lái. Cựu tiền đạo M.U đang rao bán chiến Lamborghini Gallardo Spyder đời 2007 mà anh từng mua với giá vỏn vẹn 70.000 bảng. Chiếc xe này có định vị vệ tinh, điều hòa 2 chiều, ghế ngồi sưởi ấm, gương thông minh, và quan trọng là R10 mới lái khoảng 40.000km.

ns 1 10

Nguyên nhân khiến Rooney rao bán xe có vẻ là bởi anh cần tiền giúp CLB Derby County thoát khỏi khó khăn. “Những chú cừu” đang ngập trong nợ nần, khiến Rooney phải bỏ tiền túi ra để duy trì hoạt động cho CLB thời gian gần đây. Sau 2 thập niên gắn bó với bóng đá đỉnh cao, R10 cuối cùng cũng bắt đầu hiểu anh không cần quá nhiều đồ xa xỉ trong cuộc sống hàng ngày. Hẳn Rooney bây giờ sẽ không cười một người lái Audi như Tevez trước kia nữa.

Lý do bán xe của Rooney ít nhiều có phần chính đáng, chứ không hài hước như Aguero. Cựu tiền đạo Man City đang rao bán chiếc Lamborghini Aventador với giá 190.000 bảng vì lý do không hiểu sao… từng mua! Trong 7 năm liền, Aguero chỉ đi khoảng 4.000km trên chiếc xe này. “Cái xe này thật vô dụng, đi dưới trời mưa thì lạnh ngắt, lại còn đầy mạng nhện bám vào”, Aguero nhận xét.

Kẻ trộm đồ của Maradona bị bắt

ns 2 9

Theo báo cáo của cảnh sát Ấn Độ, một người đàn ông có tên là Wazid Hussain đã bị bắt vì ăn trộm chiếc đồng hồ Hublot được chế tạo dành tặng riêng cho Diego Maradona với những chi tiết độc nhất vô nhị. Đáng nói, tên trộm Hussain năm nay 37 tuổi, chỉ là một nhân viên bảo vệ trong một công ty. Và công ty này có liên hệ với huyền thoại bóng đá người Argentina. Tên này liều lĩnh trốn sang thành phố Assam, Ấn Độ sau khi thực hiện xong vụ trộm cắp.

Chiếc đồng hồ phiên bản duy nhất này có giá 26.500 USD, là một sản phẩm độc quyền của hãng đồng hồ danh tiếng Thụy Sỹ Hublot, được tạo thành từ 330 mảnh nhỏ lắp ráp bằng tay. Phía dưới có khắc một bức ảnh của Maradona, bên cạnh là chữ ký của Cậu bé vàng cùng chiếc áo số 10 huyền thoại.