Ra sân bay, thầy Park vẫn họp đội giải quyết vụ VAR của Duy Mạnh

ĐT Việt Nam đã trở Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Australia vào ngày 7/9 trên sân Mỹ Đình. Trước khi rời Saudi Arabia, HLV Park Hang Seo đã họp nhanh đội để giải toả những “lấn cấn” xung quanh chiếc thẻ đỏ của Duy Mạnh.

Ra sân bay, thầy Park vẫn họp đội giải quyết vụ VAR của Duy Mạnh

Được biết, nhà cầm quân người Hàn đã đề nghị bộ phận phục vụ hậu cần của ĐT Việt Nam ra sân bay trước để lo thủ tục giấy tờ cũng như hành lý của toàn đội. HLV Park Hang Seo và các học trò rời khách sạn một tiếng sau đó để di chuyển ra sân bay trở về Việt Nam.

Trước không khí có phần trầm lắng của toàn đội, HLV Park Hang Seo đã gọi tất cả và có một cuộc nói chuyện nhanh. Theo chia sẻ của người trong cuộc, thầy Park đã yêu cầu các học trò của mình quên đi thất bại trước Saudi Arabia và đặc biệt là tình huống VAR, dẫn đến quả phạt đền và chiếc thẻ vàng thứ 2 của Duy Mạnh. 

Nhà cầm quân người Hàn động viên Duy Mạnh cũng như toàn đội, nhằm hướng tới trận đấu trên sân Mỹ Đình với ĐT Australia, đối thủ đã thắng Trung Quốc với tỷ số 3-0 ở lượt đấu đầu tiên tại bảng B , vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cũng nói thêm, hôm nay, đã có rất nhiều ý kiến về pha bóng dẫn đến việc Duy Mạnh bị trọng tài người Uzbekistan đuổi khỏi sân. Đã có những tranh cãi, đã có những phản biện, dù vậy những CĐV bóng đá Việt Nam đều hiểu rằng, thầy trò HLV Park Hang Seo cần phải đối diện với những vấn đề có thể gặp ở những trận đấu còn lại.

Tối nay (3/9), ĐT Việt Nam đã đến sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) rồi tiếp tục di chuyển tiếp về Hà Nội. Ngày 4/9, nhiều khả năng đội tuyển sẽ có buổi tập thả lỏng để chuẩn bị cho trận đấu với Australia.

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
– App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
– YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
– Website: https://fptplay.vn

Theo Tin bóng đá 24