Quế Ngọc Hải: ‘Toàn đội sẽ thể hiện tinh thần Việt Nam’

Đội trưởng Quế Ngọc Hải khẳng định Việt Nam sẽ thể hiện tinh thần quyết tâm cao nhất để giành kết quả tốt trong trận mở màn gặp Saudi Arabia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 

Quế Ngọc Hải: ‘Toàn đội sẽ thể hiện tinh thần Việt Nam’

“Chúng tôi vô cùng háo hức khi đây là trận đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup”, Quế Ngọc Hải mở đầu buổi họp báo trước trận rạng sáng ngày 2/9. 

Saudi Arabia được đánh giá trên tầm so với ĐT Việt Nam. “Chim ưng xanh” là khách mời quen thuộc gần đây của World Cup. Trong khi đó, đây mới là lần đầu tiên, ĐT Việt Nam lọt tới vòng loại thứ 3 của giải đấu lớn nhất thế giới. Ngoài việc sở hữu trong đội hình nhiều cầu thủ chất lượng, đội quân của HLV Herve Renard cũng có ưu thế sân nhà. Đây được xem là thử thách lớn cho ĐT Việt Nam.

“Với đối thủ như Saudi Arabia rất mạnh. Họ là đội bóng hàng đầu châu Á. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đang có sự chuẩn bị tốt cho cuộc đối đầu này. Toàn đội sẽ thể hiện tinh thần Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến niềm vui cho NHM”, Quế Ngọc Hải nói.

Đội trưởng của ĐT Việt Nam lường trước những khó khăn mà anh cùng các đồng đội phải đối mặt. Tuy nhiên, toàn đội vẫn sẽ chiến đấu hết mình để mang đến niềm vui cho NHM.

“Vào đến vòng đấu này chắc chắn đều rất khó khăn. Các đối thủ đều rất mạnh. Nhưng chúng tôi đã sẵn sàng để đương đầu. Kết quả chúng tôi chưa hứa dám trước. Tuy nhiên, tôi có thể khẳng định toàn đội sẽ chiến đấu hết mình để không phụ lòng tin NHM”, trung vệ 28 tuổi khẳng định.

Trận đấu giữa Saudi Arabia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào 1h00 ngày 3/9. 

 

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
– App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
– YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
– Website: https://fptplay.vn

Theo Tin bóng đá 24