Quế Ngọc Hải mang về tỷ lệ chiến thắng 100% dưới thời ông Park Hang Seo

Quế Ngọc Hải, trung vệ của đội tuyển Việt Nam đã ghi 3 bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam dưới thời ông Park. Và cả 3 lần anh lập công, trung vệ này đều mang về chiến thắng cho đội nhà.

Quế Ngọc Hải mang về tỷ lệ chiến thắng 100% dưới thời ông Park Hang Seo

Theo thống kê của soccerway, Quế Ngọc Hải đã ghi 13 bàn sau 174 trận chơi ở V.League, trong màu áo SLNA và Viettel từ năm 2013 đến nay. Trong đó, anh đóng góp vào 8 chiến thắng, 3 trận hoà và chỉ 2 trận thua của đội nhà mỗi khi lập công. Ở cấp độ ĐTQG, Quế Ngọc Hải cũng đã có 4 pha lập công.

Riêng dưới thời HLV Park Hang Seo, Ngọc Hải đã ghi được 3 bàn thắng. Một đến từ tình huống đá phạt đền trong chiến thắng 2-0 của Việt Nam trước Yemen tại vòng bảng Asian Cup 2019. Hai đến từ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, khi thực hiện 2 quả phạt đền thành bàn trước Malaysia và Indonesia, qua đó góp công giúp Việt Nam lần lượt đánh bại các đối thủ này lần lượt với các tỷ số 2-1 và 3-1.

Có thể khẳng định, Quế Ngọc Hải đang là cầu thủ thực hiện phạt đền tốt nhất Việt Nam. Dưới thời HLV Park Hang Seo, Ngọc Hải chưa bao giờ đá hỏng phạt đền. Nhìn từ thống kê trong quá khứ, Ngọc Hải đã thực hiện thành công 3 quả phạt đền trong 3 trận đấu khác nhau dưới thời HLV Park Hang Seo. Cả 3 trận đấu đó, ĐT Việt Nam đều giành được thắng lợi chung cuộc.

Hy vọng rằng, cái duyên đó của Ngọc Hải sẽ tiếp tục được thể hiện trong trận đấu vào lúc 0h00 ngày 8/10 tới đây, nếu như ĐT Việt Nam gặp may mắn khi được hưởng phạt đền trước Trung Quốc.

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
– App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
– YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
– Website: https://fptplay.vn

Theo Tin bóng đá 24