Pjanic chỉ trích Koeman sau quãng thời gian đen tối ở Barcelona

Miralem Pjanic đã cáo buộc HLV Ronald Koeman của Barcelona không tôn trọng anh sau khi tiền vệ này rời câu lạc bộ xứ Catalan để gia nhập Besiktas dưới dạng cho mượn trong mùa Hè 2021.

Pjanic chỉ trích Koeman sau quãng thời gian đen tối ở Barcelona

Pjanic chỉ đá một mùa giải tại Barca sau khi gia nhập Juventus. Anh có tổng cộng 30 lần ra sân ở mùa 2020/21 nhưng không để lại nhiều dấu ấn. Bây giờ, Pjanic đã chuyển sang Besiktas.

Bây giờ khi đã chuyển sang CLB mới, Pjanic cũng không thể quên cuộc sống đầy “bí bách” tại Barcelona: “Koeman không có bất kỳ sự tôn trọng nào dành cho tôi. Ông ấy còn chẳng thèm nói chuyện với tôi. Tôi là mẫu cầu thủ có thể chấp nhận mọi thứ, nhưng tôi cần một lời giải thích rõ ràng.

Tôi không thể quen với tình huống mà tôi phải đối mặt năm ngoái. Tôi biết mình không muốn điều đó. Tôi là một cầu thủ. Tôi thích chơi bóng, đây là điều khiến tôi hạnh phúc. Tôi luôn muốn chơi cho Barca nhưng không ngờ tình hình lại trở nên phức tạp như vậy.

Có một điểm là tôi đã chơi ít hơn, mọi thứ trở nên phức tạp. Và khi tôi thi đấu, rất khó để thể chất và tinh thần được khỏe, bởi vì điều đó đã giết chết sự tự tin của tôi, bởi vì tôi và Koeman không thể giao tiếp với nhau.

Điều đó thật kỳ lạ, bởi vì huấn luyện viên là người nói ai chơi và ai không chơi, nhưng có những cách khác nhau để làm mọi thứ. Tôi là một cầu thủ có thể chấp nhận mọi thứ nhưng tôi luôn muốn được nói chuyện một cách rõ ràng, mặt đối mặt. Không thể coi như không có gì xảy ra, tôi có phải là 1 cậu nhóc 15 tuổi đâu”.

hi được hỏi liệu anh có hối hận khi gia nhập Barca hay không, Pjanic trả lời: “Không, không bao giờ. Trong cuộc sống, có những điều phải xảy ra, điều đó xảy ra. Nó là như vậy. Tôi đã chiến đấu cả cuộc đời và sự nghiệp của mình, tôi rất tham vọng, rất cạnh tranh, tôi đã đạt đến đẳng cấp để được khoác áo Juventus và Barca. Tôi biết rằng tôi có thể chơi cho đội bóng này, chỉ là họ không cho tôi cơ hội thi đấu để được đóng góp nhiều hơn cho CLB”.

Sau nhiều tháng tìm kiếm một đội bóng mới, cuối cùng Pjanic đã đạt ước nguyện được chia tay Barca. Cầu thủ người Bosnia sẽ thi đấu theo dạng cho mượn mùa giải này tại Thổ Nhĩ Kỳ trong màu áo Besiktas.

Theo Sport đưa tin, Besiktas sẽ trả cho Barcelona khoản tiền 2,7 triệu euro phí mượn cầu thủ người Bosnia. Khoản tiền này được dùng để… trả lương cho chính Pjanic. Cũng theo nguồn tin này, không có điều khoản mua đứt được thông qua giữa các bên liên quan.

Theo Tin bóng đá 24