Pique mua nhầm bất động sản là nghĩa địa khổng lồ

Phát hiện 250 ngôi mộ trên bất động sản của Pique

Ngoài lĩnh vực bóng đá, Pique còn là một doanh nhân có tiếng khi đầu tư vào rất nhiều dự án. Mới đây, anh đã bỏ ra 20 triệu euro để mua một mảnh đất ở Costa del Sol thuộc Malaga với dự định sẽ xây một khách sạn tiện nghi.

Tuy nhiên, kế hoạch của Pique vấp phải một biến cố. Theo Marca, những công nhân khi đào móng đã phát hiện ra 250 ngôi mộ trong mảnh đất này. Những người có trách nhiệm đang tiến hành nghiên cứu.

Nhà khảo cổ học Alberto Cumpian cho biết: “Chúng tôi ước tính có đến 250 ngôi mộ, phần lớn là rỗng. Có thể những ngôi mộ này chưa bao giờ được sử dụng và không có giá trị để bảo tồn. Đây là một trong những nghĩa địa lớn nhất đất nước”.

Theo thông tin này thì nhiều khả năng sau khi có kết luận chính thức, dự án của Pique sẽ tiếp tục được tiến hành, sớm nhất là đầu năm 2023.

Ở một diễn biến khác, bạn gái cũ của Pique, Shakira từng muốn đưa hai đứa con của họ là Milan, 9 tuổi và Sasha, 7 tuổi đến Miami sinh sống. Shakira tin rằng hai đứa con nhỏ của cô có thể yên tâm hơn ở bang Florida, đặc biệt là chúng sẽ xa rời tin tức về mối quan hệ mới của Pique với cô bồ Clara Chía. Ở Miami, nữ ca sĩ người Colombia có biệt thự ở một trong những khu vực VIP với những người hàng xóm nổi tiếng như Matt Damon, Alejandro Sanz hay Ricky Martin…

Trong khi đó, Pique cũng muốn đưa ra yêu sách để Shakira đáp ứng nhằm đổi lại quyền nuôi con. Không chỉ dừng lại ở đó, thủ tục chia tài sản giữa hai người cũng tốn kém giấy mực của báo chí. Tuy nhiên theo tạp chí Hola, cặp đôi này đang cố gắng thực hiện quá trình theo cách tốt nhất có thể và sẵn sàng thương lượng ôn hòa. “Pique không muốn đối đầu với Shakira ở tòa. Bởi lẽ cả hai luôn ưu tiên và lo lắng cho hai đứa con chung. Chí ít thì đây là tín hiệu rất khả quan trong việc xử lý những vấn đề tồn tại sau khi chia tay”, bạn bè Pique nhận xét.