Pique bị Miss BumBum tố cáo gạ tình sau lưng Shakira

Pique bị Miss BumBum tố cáo gạ tình sau lưng Shakira

Có một số dấu hiệu chứng minh rằng Shakira và Pique đang trải qua một cuộc khủng hoảng. Các nhà báo Laura Fa và Lorena Vázquez của El Periódico cho biết hậu vệ 35 tuổi của Barca không chung thủy với nữ ca sỹ 45 tuổi, người mà anh có với nhau hai mặt con.

Mới đây, Miss BumBum Suzy Cortez đã khiến tình hình thêm náo loạn khi tiết lộ chi tiết về những lần cô gặp Pique. Suzy thậm chí còn đề cập rằng cô đã nhận được tin nhắn từ cầu thủ bóng đá trong đó anh yêu cầu cô tiết lộ số đo cơ thể của mình.

Sau khi vụ ngoại tình của Pique bị bại lộ, Suzy đã quyết định không giữ im lặng mà thông báo cho mọi người biết về bộ mặt thật của cầu thủ người Tây Ban Nha.

“Anh ta là người gửi tin nhắn cho tôi. Những cầu thủ Barcelona duy nhất không bao giờ gửi cho tôi bất cứ điều gì là Messi và Coutinho. Họ là những người chồng tuyệt vời và họ rất tôn trọng vợ của mình. Shakira khôn đáng phải nhận điều này”, Cortez nói El Diario NY.

“Tôi là bạn với cựu chủ tịch Barcelona, ​​Sandro Rosell. Khi Pique phát hiện ra, anh ta đã hỏi số của tôi, vào thời điểm đó và gửi tin nhắn cho tôi. Khi tôi trở lại Brazil, anh ta đã gửi thẳng tin nhắn đến Instagram của tôi, trang này đã bị xóa hàng ngày”.

“Pique hỏi tôi khi nào tôi sẽ trở lại châu Âu và luôn hỏi mông tôi to như thế nào. Anh ta ghen tị với sự hâm mộ của tôi dành cho Messi”, cô nàng người Brazil nói.

“Tôi chưa bao giờ nói điều này vì tôn trọng Shakira, nhưng bây giờ tôi sẽ nói với bạn tất cả những gì tôi biết và đã xảy ra với tôi”, Miss BumBum 2015 cho biết thêm.