Phát hoảng vì đạo chích, Arturo Vidal tìm chỗ ở mới

Phát hoảng vì đạo chích, Arturo Vidal tìm chỗ ở mới

Những kẻ đột nhập đã cố gắng lấy đi chiếc Ferrari 448 Spider của Vidal, nhưng chúng không thể khởi động được chiếc xe nên đành lấy đi một chiếc Mercedes SUV. Không dừng lại ở đó, bọn chúng còn phá cửa sổ để lục soát các phòng rồi vơ vét tất cả những thứ có giá trị như đồ trang sức, đồng hồ đắt tiền. Toàn bộ camera bảo vệ cũng như thiết bị lưu trữ tại nhà Vidal đều bị đám đạo chích đập phá tan tành, nhằm gây khó khăn cho công tác điều tra. Theo giới thạo tin, trị giá số tài sản bị mất của Vidal lên tới 400.000 euro.

Đây không phải là vụ trộm duy nhất xảy ra trong khu vực, bởi lẽ cảnh sát sở tại hiện cũng đang điều tra một số vụ tương tự. Theo đại diện cảnh sát, sự vắng vẻ, biệt lập của mỗi căn nhà biến nơi đây thành địa điểm ưa thích của đám đạo chích. Cảnh sát đang cố gắng xâu chuỗi để phân tích xem liệu những vụ trộm cướp có gây ra bởi cùng một ổ nhóm hay không. 

Về phía Vidal, vì quá sốc trước sự táo tợn của đám đạo chích, anh đã tức tốc liên hệ với một công ty bất động sản để tìm kiếm nơi ở mới, vừa đảm bảo an ninh vừa thuận tiện cho quá trình di chuyển tới sân tập của Inter. Hiện tại, tiền vệ có vóc dáng như đấu sỹ đã chấm được một số căn nhà ưng ý. 

“Vidal sẽ chú ý nhiều tới vấn đề an ninh”, đại diện của Vidal chia sẻ, “Không loại trừ khả năng, anh ấy sẽ thuê vệ sỹ bảo vệ 24/24 để tránh lặp lại sự vụ tương tự”. Năm 2014 khi còn chơi cho Juventus, Vidal cũng dính bàn thua đau trước đám đạo chích. Cụ thể hơn, sau khi đột nhập căn nhà của Vidal ở thành phố Turin, bọn trộm đã vét đi 60.000 euro tiền mặt và đồ trang sức trị giá 90.000 euro.