Home Tin tổng hợp Phao cứu sinh 13/3: Tài cả trận Velez Sarsfield vs Platense

Phao cứu sinh 13/3: Tài cả trận Velez Sarsfield vs Platense

by Tổng hợp
Phao cứu sinh 13/3: Tài cả trận Velez Sarsfield vs Platense

Trận Velez Sarsfield vs Platense ở vòng 7 giải VĐQG Argentina có bóng tài cả trận là 2 ¼. Đây là con số khá cao với một giải đấu vốn không có truyền thống tưng bừng bàn thắng. Tuy nhiên, khả năng nổ tài ở trận đấu diễn ra vào 7h00 sáng mai tại sân José Amalfitani vẫn là khá lớn.

Ngay cả với bóng tài cả trận 2 ¼, cửa nổ tài của trận đấu giữa Velez Sarsfield vs Platense thực ra vẫn đầy hứa hẹn. Vì thực tế, 5/6 trận chính thức gần nhất trên sân nhà của Velez Sarsfield đều có ít nhất 3 bàn thắng. Tương tự, cả 7/11 trận vừa qua lẫn 4/5 trận sân khách gần nhất của Platense cũng có tối thiểu 3 lần lưới rung.

Tuy nhiên, nếu muốn một lựa chọn an toàn hơn, người chơi nên chờ bóng tài cả trận giảm xuống 2 hòa hoặc thậm chí 1 ¾ trước khi đầu tư. Vì khi ấy, cửa ăn kèo tài cả trận sẽ sáng hơn cả. Bởi theo thống kê, 8/10 trận chính thức gần đây của Velez Sarsfield và 12/13 trận gần nhất của Platense đều có ít nhất 2 bàn thắng. Ngoài ra, 6/7 trận gần nhất Platense được chấp 3/4 trái trên sân khách cũng có tối thiểu 2 bàn.

Và nhìn vào thống kê của đội chủ nhà, các nhà đầu tư cũng không phải chờ quá lâu để bóng tài cả trận giảm xuống. Trong 8 trận gần nhất của Velez Sarsfield thì có 5 trận hiệp 1 kết thúc với tỷ số 0-0, trong khi 3 trận còn lại các bàn mở tỷ số cũng chỉ được ghi ở các phút 26, 29 và 32. Vì thế, người chơi hoàn toàn có thể chờ bóng tài cả trận giảm xuống sau 15-20 phút đầu, rồi quyết định đầu tư vào kèo tài cả trận Velez Sarsfield vs Platense.

You may also like

Leave a Comment