Phân tích kèo hiệp 1 BG Pathum vs United City, 18h00 ngày 21/4

Phân tích kèo hiệp 1 BG Pathum vs United City, 18h00 ngày 21/4

Phân tích tỷ lệ hiệp 1 BG Pathum vs United City

TL hiệp 1: 0:3/4

Các cầu thủ BG Pathum không được đánh giá cao ở khả năng nhập cuộc chủ động, khi cả hai trận vòng bảng đã trôi qua đội bóng Thái Lan đều chỉ có được kết quả hòa trước khi bước vào giờ nghỉ. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng những đối thủ mà BG Pathum phải gặp đều được đánh giá nhỉnh hơn họ về thực lực cũng như kinh nghiệm thi đấu.

Tuy vậy, BG Pathum có cơ hội để tìm kiếm thắng lợi đầu tiên trong hiệp 1, khi lượt trận thứ ba của vòng bảng họ chỉ phải gặp đối thủ United City vốn không được đánh giá quá cao về thực lực. Ngoài ra, kinh nghiệm thi đấu tại đấu trường AFC Champions League của đội bóng Philippines cũng chẳng khá hơn so với BG Pathum.

Tại đấu trường châu lục, 2 mùa giải gần đây các cầu thủ United City để thua 6/7 trận đấu trước khi hiệp thi đấu đầu tiên kết thúc. Kịch bản này hoàn toàn có thể tái diễn ở màn thư hùng giữa hai đội tối nay, khi chủ nhà BG Pathum rất quyết tâm tìm kiếm chiến thắng để cạnh tranh vị trí dẫn đầu BXH.

Chọn: BG Pathum.

Tỷ lệ tài xỉu hiệp 1 BG Pathum vs United City

TX hiệp 1: 1 1/4

Khả năng bùng nổ bàn thắng ở cặp đấu này không được đánh giá quá cao, bởi hỏa lực tấn công của BG Pathum là không thực sự tốt. Thống kê cho thấy 2 trận đã đấu tại vòng bảng của đội bóng này các chân sút trên hàng công mới ghi 3 bàn thắng và chỉ có 1 bàn ở hiệp thi đấu đầu tiên. Tính xa hơn, 2/3 trận đã đấu của BG Pathum đều có tỷ số hòa 0-0 trong hiệp 1.

Với United City, hàng công của đội bóng Philippines cũng chẳng khá khẩm gì hơn, thậm chí không có nhiều cơ hội để ghi bàn vào lưới đối phương, khi 6/7 trận đã đấu tại AFC Champions League trong hai mùa giải gần đây đều không thể ghi được bàn thắng.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số hiệp 1: 1-0

Phong độ và thống kê đối đầu BG Pathum vs United City

+ Thống kê 10 trận gần nhất của BG Pathum

Phân tích kèo hiệp 1 BG Pathum vs United City, 18h00 ngày 21/4 - Ảnh 1
Phân tích kèo hiệp 1 BG Pathum vs United City, 18h00 ngày 21/4 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của United City

Phân tích kèo hiệp 1 BG Pathum vs United City, 18h00 ngày 21/4 - Ảnh 2
Phân tích kèo hiệp 1 BG Pathum vs United City, 18h00 ngày 21/4 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu BG Pathum vs United City

Đây là lần đầu tiên hai đội chạm trán nhau

Bảng xếp hạng

Phân tích kèo hiệp 1 BG Pathum vs United City, 18h00 ngày 21/4 - Ảnh 3
Phân tích kèo hiệp 1 BG Pathum vs United City, 18h00 ngày 21/4 – Ảnh 3