Perez xem Ramos như con, khẳng định Zidane không viết thư từ biệt

Perez xem Ramos như con, khẳng định Zidane không viết thư từ biệt

HLV Zidane từng vươn tới đỉnh cao với chiến tích dẫn dắt Real đoạt chức vô địch Champions League 3 mùa liên tiếp (2015/16, 2016/17, 2017/18). Tuy nhiên, mùa vừa rồi ông chẳng giành được danh hiệu nào cùng “Kền kền trắng”. 

Bình luận về chuyện HLV Zidane viết tâm thư giải thích lý do ông rời Real là vì đó là điều không thể tránh khỏi sau một mùa giải trắng tay, Perez cho biết: “Tôi biết Zidane đã phải trải qua một năm khó khăn. Chính tôi đã làm tất cả những gì có thể để giữ ông ấy ở lại”.

“Đến giờ tôi vẫn chưa đọc bức thư chia tay của Zidane. Tôi có thề như vậy trước các cháu của mình. Nếu quả thật có bức thư như thế thì người viết cũng không phải là Zidane đâu”.

“Dù sao đi nữa thì tôi cũng mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Zidane. Ông ấy là huyền thoại của Real và tất cả mọi người ở đây đều công nhận điều đó. HLV Zidane đang ấp ủ giấc mơ được trở thành thuyền trưởng ĐT Pháp. Tôi tin chắc ông ấy sẽ hoàn thành mục tiêu của mình”.
 
Bình luận về chuyện Real chia tay trung vệ kỳ cựu Sergio Ramos, ông chủ “nhà trắng” cũng cho biết thêm: “Tôi yêu Ramos như con mình vậy. Giống như Zidane, Ramos cũng là huyền thoại của Real và tôi muốn cậu ấy ở lại. Tôi đã đề nghị Ramos gia hạn hợp đồng nhưng qua thời hạn rồi mà cậu ấy không làm gì cả”.

“Trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì Bernabeu vẫn là nhà của Ramos. Tôi chắc chắn trong tương lai cậu ấy sẽ trở lại làm việc cho Real với một vai trò khác”, Perez kết luận.