Home Tin tổng hợp Pep Guardiola cảnh cáo cầu thủ Man City nhân scandal của Kyle Walker

Pep Guardiola cảnh cáo cầu thủ Man City nhân scandal của Kyle Walker

by Tổng hợp
Pep Guardiola cảnh cáo cầu thủ Man City nhân scandal của Kyle Walker

Mới đây, trong một đoạn video dài 90 phút, Walker ngồi uống rượu cùng nhóm bạn trong một quán bar ở Manchester, có nhiều cử chỉ tục tĩu với một phụ nữ lạ mặt. Cuộc vui kéo dài từ 17h30 đến 19h00 tối Chủ nhật.

Trong đoạn video clip đăng tải trên tờ The Sun, cầu thủ người Anh trong trạng thái say xỉn, đã cởi bỏ bộ đồ thể thao và phơi mình trước mặt những người bạn đang chè chén xung quanh. Walker đã dành 90 phút để uống rượu và nhảy nhót với những cô gái. Video cũng ghi lại cảnh ông bố 4 con vuốt ve ngực một người bạn nữ và hôn cô. Đáng nói là Annie, cô vợ 30 tuổi của Walker, không hề xuất hiện trong đoạn video.

Chia sẻ về đoạn clip này, HLV Pep Guardiola nói: “Đây là vấn đề cá nhân. Chúng tôi sẽ giải quyết nội bộ. Nơi đây không phải chỗ để nói tới các vấn đề cá nhân”.

Dù vậy, Pep cũng nhân cơ hội này mà gửi lời nhắc nhở tới các cầu thủ trẻ về cách sống: “Họ đều hiểu chuyện. Khi mở cửa cho người ta xem như thế, bạn phải hiểu mình sẽ bị ghi hình. Đó là một phần của cuộc sống”.

Theo những thông tin từ truyền thông Anh, hai sĩ quan đã nói chuyện với nhân viên quán bar ở Cheshire. Họ có thể đã thẩm vấn ngôi sao đang được Man City trả lương 150.000 bảng/tuần, để điều tra hành vi không đứng đắn trên.

Walker cũng có thể bị thẩm vấn vì vi phạm quy tắc lịch sự nơi công cộng. Hành vi này nếu bị kết tội có thể khiến Walker bị phạt tiền và thậm chí phải ngồi tù.

Sao Man City gây sốc khi hôn và hành động thiếu chuẩn mực với gái lạ

 

You may also like

Leave a Comment