Những bóng hồng từng ‘đốt cháy’ lễ bốc thăm World Cup

Những bóng hồng từng 'đốt cháy' lễ bốc thăm World Cup

Đôi khi, được nói tới nhiều nhất sau các lễ bốc thăm không phải là kết quả chia bảng, mà là những bóng hồng này. Nhân đây, cùng điểm lại những lần các người đẹp chiếm sóng ở sân khấu dành cho bóng đá nam.

Reshmin Chowdhury (World Cup 2022)

reshmin chowdhury world cup 2022

Tất nhiên, cái tên đang được nói tới nhiều nhất lúc này không thể là ai khác ngoài MC của lễ bốc thăm chia bảng World Cup 2022 vừa mới diễn ra. Thật thú vị khi người được chọn là một người đẹp có gốc gác Bangladesh. Tuy nhiên, những ai trong nghề đều biết Reshmin Chowdhury không ngẫu nhiên có mặt ở lễ bốc thăm vừa rồi. Cô vốn là người dẫn chương trình của kênh Real Madrid TV, là người thực hiện cuộc phỏng vấn độc quyền đầu tiên với Cristiano Ronaldo khi anh chuyển tới Real Madrid. Thú vị hơn, Reshmin là một fan của… Tottenham.

Maria Komandnaya (World Cup 2018)

maria komandnaya world cup 2018

Gary Lineker, huyền thoại của bóng đá Anh, luôn tự xem mình như là một biểu tượng tình dục đối với những quý bà trung niên. Tuy nhiên, khi đứng cạnh Maria Komandnaya, người đại diện cho nước chủ nhà Nga trong lễ bốc thăm World Cup 2018, xem ra cựu tiền đạo của đội tuyển Anh cũng có mấy phần lép vế. Khồng chỉ xinh đẹp, Maria còn thể hiện được vẻ đẹp trí tuệ qua khả năng dẫn dắt và ứng đáp lưu loát. Điều này cũng không có gì lạ khi cô vốn là một phóng viên. 

Fernanda Lima (World Cup 2014)

fernanda lima world cup 2014

Trong chiếc váy màu vàng bó sát người, cổ áo xẻ sâu, Fernanda Lima bước ra sân khấu lễ bốc thăm World Cup 2014 như một nữ thần. Nói không quá khi nàng người mẫu xinh đẹp của nước chủ nhà Brazil đã khiến ngay cả CĐV của những đội tuyển không giành được quyền tham gia kỳ World Cup 8 năm trước cũng phải dán mắt vào màn hình. Đại diện Twitter cho biết ở thời điểm trong và ngay sau lễ trao giải, cứ mỗi giây lại có ít nhất 10 người đăng một cái gì đó về Lima. 

Samantha Johnson (vòng play-off World Cup 2022)

samantha johnson vong play off world cup 2022

Nhiều CĐV khó tính nói rằng FIFA đã quá cầu kỳ khi chỉ là vòng play-off thôi mà cũng phải tổ chức một lễ bốc thăm rình rang, tốn kém. Nhưng rồi họ đã lập tức thay đổi quan điểm ngay thời điểm Samantha Johnson bước ra sân khấu. Sự có mặt của cô khiến từng phút từng giây của một lễ bốc thăm lẽ ra là nhàm chán đều trở nên hấp dẫn và đáng chờ đợi. Rất nhiều CĐV đã tỏ ra thất vọng khi Samantha, người hiện đang làm việc cho một kênh truyền hình tiếng Anh ở Thổ Nhĩ Kỳ, không tiếp tục xuất hiện ở lễ bốc thăm vừa rồi.

Charlize Theron (World Cup 2010)

charlize theron world cup 2010

Hoặc là bạn tôn thờ Theron, hoặc là bạn chẳng hiểu gì về cái đẹp. Không có gì lạ khi David Beckham, bạn dẫn của Theron trong lễ bốc thăm vòng bảng World Cup 2010, liên tục phải liếc nhìn. Sở dĩ Theron được chọn là bởi Nam Phi, nước chủ nhà của World Cup 2010, vốn là quê hương của cô. Tuy nhiên, với các CĐV nam thì lý do nào chẳng quan trọng, họ chỉ ước là năm nào Theron cũng xuất hiện trên sân khấu. Hoặc kỳ World Cup nào cũng diễn ra ở Nam Phi!?

Natalia Vodianova (vòng loại World Cup 2018)

natalia vodianova world cup 2018

Bao giờ các đại dương hết nước thì Nga mới hết con gái đẹp. Cứ mỗi sự kiện họ lại giới thiệu một nữ MC mới và ngay lập tức nữ MC ấy khiến cả thế giới đàn ông đảo điên. Nếu ở sự kiện bốc thăm vòng bảng World Cup 2018 là Komandnaya, thì ở lễ bốc thăm vòng loại là Natalia Vodianova. Vốn là một siêu mẫu, sự xuất hiện của Natalia lập tức khiến cho sân khấu… đẹp hẳn lên, nhất là khi bên cạnh cô là những anh chàng cựu cầu thủ lực điền như Diego Forlan hay Ronaldo (Brazil).

Heidi Klum (World Cup 2006)

heidi klum world cup 2006

FIFA bắt đầu mời các gương mặt đại diện cho nước chủ nhà tham gia làm host ở các lễ bốc thăm từ World Cup 2006. Và họ đã có một khởi đầu như mơ khi người được lựa chọn là Heidi Klum, siêu mẫu mang trong mình hai dòng máu Đức-Mỹ. Người đẹp lúc ấy 33 tuổi vốn chẳng xa lạ gì với cánh đàn ông mê cái đẹp (và cả cánh phụ nữ nữa) khi nhiều lần góp mặt trên trang bìa của Sports Illustrated và là một Thiên thần của Victoria’s Secret. Chỉ cần giới thiệu thế thôi là cũng đủ thấy “uy tín” rồi.