Nhiều cầu thủ Sài Gòn FC vẫn chưa tìm được đường về nhà

Đến nay, V.League 2021 đã có quyết định dừng lại hơn 2 tháng và tất cả CLB đã cho quân nghỉ cuối mùa giải, nhưng các cầu thủ của Sài Gòn FC vẫn chưa tìm được đường về nhà.

Nhiều cầu thủ Sài Gòn FC vẫn chưa tìm được đường về nhà

Thời gian qua, dù giải đấu đã có quyết định dừng lại từ đầu tháng 8 và tất cả đội bóng đều cho quân xả trại nghỉ ngơi, nhưng hầu hết các thành viên của đội Sài Gòn FC vẫn kẹt lại trung tâm thể thao Thành Long vì lệnh giãn cách 16 do dịch Covid-19. Thêm vào đó, nhiều địa phương cũng đang phong toả nên các cầu thủ không thể về nhà.

Mới đây, khi TP.HCM bắt đầu thoát dỡ phong toả, nhiều cầu thủ Sài Gòn FC ở khu vực miền Tây Nam Bộ đã có thể trở về địa phương nghỉ ngơi bên gia đình, nhưng trước đó phải tiến hành cách ly tập trung. Tuy nhiên, nhiều cầu thủ của đội bóng này có gia đình ở các tỉnh phía Bắc vẫn chưa thể tìm được đường về nhà.

Hiện ở trung tâm Thành Long vẫn còn khoảng gần 10 cầu thủ Sài Gòn FC đang kẹt lại. Thủ môn Văn Phong cho biết: “Bọn em đã kẹt lại đây hơn 2 tháng qua và vẫn chưa thể về quê tại Thái Bình do vẫn chưa có chuyến bay. Em đang tính thuê xe để về nhà, nhưng chưa biết thế nào vì nghe nói vẫn còn vướng nhiều thủ tục giấy tờ và gặp không ít phiền toái trên đường đi”.

Không chỉ Văn Phong, các cầu thủ như Nam Anh, Văn Ngọ và cả cầu thủ trẻ Trần Danh Trung – thuộc biên chế Viettel vào để chuẩn bị đi sang Nhật thi đấu, nhưng giờ chuyến đi xem như phá sản – cũng chưa tìm được đường về nhà vì cũng không có phương tiện, trong lúc quỹ thời gian nghỉ đang ngày càng ít dần vì khoảng giữa tháng 11 đội sẽ tập trung trở lại chuẩn bị cho mùa giải mới.

Theo Tin bóng đá 24