Nhận định, soi kèo Urawa Reds vs Shandong Taishan, 21h00 ngày 18/04

Nhận định, soi kèo Urawa Reds vs Shandong Taishan, 21h00 ngày 18/04

Nhận định soi kèo Urawa Reds vs Shandong Taishan

Bảng F của AFC Champion League mới chỉ qua 1 vòng đấu, nhưng có thể nhận định rằng chỉ là cuộc canh tranh giữa 2 đội bóng Urawa Reds của Nhật Bản và Daegu đến từ Hàn Quốc.

Ở vòng đấu đầu tiên Urawa Reds đã không mấy khó khăn để đánh bại Lion City – đội bóng của Singapore với tỷ số 4-1. Urawa Reds chỉ mất có 15 phút đầu tiên để có được 2 bàn thắng, trước khi có thêm 2 bàn nữa ở những phút cuối của 2 hiệp đấu.

Đối thủ của họ ở vòng 2 này là đội bóng đến từ Trung Quốc – Shandong Taishan. Ở vòng đấu đầu tiên Shandong Taishan với đội hình gồm nhiều các cầu thủ trẻ đã thất bại nặng nề 0-7 trước Deagu.

Cũng phải nói rằng do dịch Covid đang diễn ra khá phức tạp tại Trung Quốc, vì thế Shandong Taishan đã cử đội hình 2 tham dự giải đấu danh giá nhất Châu Á này. Ngay kể cả với đội hình mạnh nhất Shandong Taishan cũng chưa chắc đã có thể vượt qua vòng bảng AFC Champion League, vì thế thất bại là điều được dự báo trước với đại diện đến từ Trung Quốc này.

Phong độ và thống kê đối đầu Urawa Reds vs Shandong Taishan

Nhận định, soi kèo Urawa Reds vs Shandong Taishan, 21h00 ngày 18/04 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Urawa Reds vs Shandong Taishan, 21h00 ngày 18/04 – Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Urawa Reds vs Shandong Taishan

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Shandong Taishan đã thua đến 0-7 trước Deagu và nhiều khả năng họ sẽ không thể chống đỡ được trước đội bóng đến từ Nhật Bản. Do chỉ có 1 đội nhất bảng có vé đi tiếp Urawa Reds cũng phải rất cẩn thận nếu phải so hiệu số bàn thắng thua với Deagu, và nhiều khả năng họ cũng sẽ có mưa gôn vào lưới đội bóng đến từ Trung Quốc này.

Chọn: Urawa Reds

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Thế trận một chiều là điều khó có thể bàn cãi, có lẽ phải chờ xem thái độ thi đấu của Urawa Reds mới dám quyết định Tài hay Xỉu. Nhưng để chắc chắn cứ đánh nhẹ Tài đầu trận rồi tính tiếp khi trận đấu bắt đầu.

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số: 8-0

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Urawa Reds vs Shandong Taishan, 21h00 ngày 18/04 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Urawa Reds vs Shandong Taishan Happy Luck, 21h00 ngày 18/04 – Ảnh 2