NHẬN ĐỊNH SOI KÈO TPS TURKU VS MUSA, 22H30 NGÀY 10/09

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO TPS TURKU VS MUSA, 22H30 NGÀY 10/09

Nhận định soi kèo TPS Turku vs MuSa, 22h30 ngày 10/09, vòng 20 Hạng 2 Phần Lan, sân Veritas. Thị trường châu Á chứng kiến tỷ lệ TPS Turku chấp 1 1/2 với điểm ăn thấp, đó là mức handicap khả quan với chủ nhà.

TLCA: 0:1 1/2

TX: 2 3/4

Giữa đôi bên có sự khác biệt không nhỏ cả về bề dày lịch sử lẫn vị thế hiện tại. Trong khi TPS Turku từng nhiều mùa tham dự giải VĐQG thì MuSa thường xuyên chơi ở các cấp độ thấp hơn. Hiện TPS Turku cũng có vị trí cao hơn rất nhiều so với đối thủ. Họ đứng thứ 2 trên BXH, kém đối thủ dẫn đầu RoPS 4 điểm và sáng cửa cán đích trong top sẽ dự giai đoạn Championship Round, nôm na là tranh vé lên hạng.

TPS Turku cũng duy trì phong độ ổn định với 4 chiến thắng ở 5 vòng gần đây. Còn về phần MuSa, họ hiện đứng bét bảng và gần như chắc chắn sẽ phải tham dự giai đoạn 2 ở nhóm chống xuống hạng. Sau mạch 6 thất bại liên tiếp thì mới đây MuSa cũng tìm được niềm vui khi giành chiến thắng trước KPV Kokkola. Nhưng điều đó chưa đủ giúp MuSa nhận được những tín hiệu tích cực từ giới cầm cân nảy mực.

Thị trường châu Á chứng kiến tỷ lệ TPS Turku chấp 1 1/2 với điểm ăn thấp, đó là mức handicap khả quan với chủ nhà. Kèo chấp đó cao hơn hẳn so với mức chấp 1 hòa mà TPS Turku sở hữu ở cả 2 lần đón tiếp MuSa gần đây. Không chỉ duy trì phong độ ổn định mà cả 2 lần gặp MuSa mới nhất, TPS Turku đều thắng với tỷ số cách biệt.

Được đánh giá cao nhưng TPS Turku phòng ngự không tốt và 3 trận sân nhà gần đây họ thủng lưới tới 6 lần dù rằng cũng ghi được 6 bàn. MuSa cũng tỏ ra yếu kém trên mặt trận phòng ngự và 3 vòng xa nhà mới nhất họ thua tới 10 bàn. Chính vì vậy, cửa tài trận này xem ra là khả dĩ hơn.

Thông tin tỷ lệ TPS Turku vs MuSa:

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO TPS TURKU VS MUSA, 22H30 NGÀY 10/09

Thành tích đối đầu TPS Turku vs MuSa:

– Trong 5 lần gặp nhau trước đây, TPS Turku thắng 3, hòa 1, thua 1.

Dự đoán TPS Turku vs MuSa:

Lựa chọn tốt nhất: Chọn TPS Turku (-1 1/2) cả trận.

DỰ ĐOÁN: TPS Turku 3-1 MuSa