NHẬN ĐỊNH SOI KÈO ROTHERHAM VS SCUNTHORPE, 01H00 NGÀY 6/10

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO ROTHERHAM VS SCUNTHORPE, 01H00 NGÀY 6/10

Nhận định soi kèo Rotherham vs Scunthorpe, 01h00 ngày 6/10, bảng E League Trophy, sân New York. Rotherham được đánh giá có nhiều khả năng chiến thắng khi vượt xa Scunthorpe về trình độ.

TLCA: 0:1 1/4

TX: 2 1/2

Ở trận đấu mở màn tại League Trophy, Rotherham đã giành chiến thắng đậm với tỷ số 6-0 trước Doncaster. Bên cạnh đó, trong thời gian qua, CLB này cũng đạt phong độ khá tốt ở giải League Cup.

Trong 4 vòng đấu gần nhất ở League One, Rotherham đã thắng 3, hòa 1. Điều đó giúp họ vượt lên xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng với 22 điểm và chỉ kém đội dẫn đầu Wigan 2 điểm. Điều đó có nghĩa rằng, Rotherham có mục tiêu thăng hạng nhưng họ vẫn không có ý định buông ở League Trophy.

Trong bối cảnh ấy, Rotherham được đánh giá có nhiều khả năng chiến thắng khi vượt xa Scunthorpe về trình độ. Hiện tại, Scunthorpe chỉ đứng cuối cùng ở League Two (tức kém 1 hạng) khi có 1 chiến thắng sau 10 trận đấu.

Sự yếu kém của Scunthorpe đã được thể hiện qua việc họ dễ dàng chịu thảm bại với tỷ số 0-3 trước đội U23 của Man City ở lượt trận đầu tiên bảng E ở League Trophy.

Trong lịch sử, chưa bao giờ Rotherham chênh lệch về trình độ với Scunthorpe nhiều tới vậy. Do đó, tỷ lệ chấp -1 1/4 là cao nhất trong lịch sử đối đầu giữa hai đội bóng.

Có cơ sở để tin Rotherham sẽ thắng đậm. Thứ nhất, họ vừa giành chiến thắng tới 6-0 trước Doncaster ở lượt trận đầu tiên. Bên cạnh đó, hàng công của CLB này đang thi đấu khá tốt khi từ 2 bàn thắng trở lên trong 6/8 trận gần nhất. Ngoài ra, trong 5 lần gần nhất gặp Scunthorpe, Rotherham đều ghi được từ 2 bàn trở lên.

Điểm ăn ở cửa Tài 2 1/2 đã giảm sâu từ 0.96 xuống 0.79. Điều đó cho thấy niềm tin mạnh mẽ vào khả năng trận đấu xuất hiện nhiều bàn thắng. Như đã nói ở trên, hàng công của Rotherham đang thăng hoa. Trong bối cảnh họ lợi kèo thì cửa Tài trở nên khá sáng.

Thông tin tỷ lệ Rotherham vs Scunthorpe:

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO ROTHERHAM VS SCUNTHORPE, 01H00 NGÀY 6/10

Thành tích đối đầu Rotherham vs Scunthorpe:

– Trong 4 trận gần nhất gặp Scunthorpe, Rotherham đã thắng 3, hòa 1.

– Trên sân nhà, Rotherham thắng 4/6 lần gần nhất đón tiếp Scunthorpe.

Đội hình dự kiến Rotherham vs Scunthorpe:

Rotherham (3-1-4-2): Johansson, Edmonds-Green, Wood, Ihiekwe, Barlaser, Sadlier, Rathbone, Wiles, Ferguson, Smith, Grigg.

Scunthorpe (3-5-2): Watson, Davis, Onariase, Taft, Millen, Perry, Hackney, Beestin, O’Malley, Scrimshaw, Jarvis.

Dự đoán Rotherham vs Scunthorpe:

Lựa chọn tốt nhất: Rotherham -1 1/4 và Tài 2 1/2

DỰ ĐOÁN: Rotherham 3-0 Scunthorpe