NHẬN ĐỊNH SOI KÈO RAYA2 EXPANSION VS TLAXCALA, 09H05 NGÀY 06/10

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO RAYA2 EXPANSION VS TLAXCALA, 09H05 NGÀY 06/10

Nhận định soi kèo Raya2 Expansion vs Tlaxcala, 09h05 ngày 06/10, vòng 11 Hạng 2 Mexico, sân BBVA Bancomer. Tlaxcala đang chơi rất tệ trên sân khách với 5 trong 7 trận vừa qua đều thua kèo.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Raya2 Expansion là đội bóng non trẻ nhất hoạt động theo mô hình chuyên nghiệp của bóng đá Mexico. Đội bóng này được thành lập từ cuối tháng 6 vừa qua và chỉ ít sau đó đã hoàn thành thủ tục tham dự giải Hạng 2 Mexico.

Raya2 Expansion thực chất là đội dự bị chính thức của CLB danh tiếng Monterrey nên được thừa hưởng từ bộ máy vận hành, nhân sự cũng nhưng công tác tổ chức. Vì thế Raya2 Expansion đã sớm ổn định được đội hình với chất lượng chuyên môn đáng hy vọng so với mặt bằng chung tại giải Hạng 2 Mexico hiện nay.

Đã qua tổng cộng 10 trận từ khi hình thành, Raya2 Expansion chỉ 3 lần bị đánh bại, còn lại thắng 3 và hòa 4 là thành tích không đến nỗi tệ so với tân binh đúng nghĩa của làng bóng Mexico. Đó là thành tích mà không phải cựu binh nào cũng có được.

Nhất là khi Raya2 Expansion vừa giành chiến thắng theo kèo châu Á tới 7 trong 8 trận gần đây. Khi đã thích nghi với giải đấu này, đội chủ nhà rõ ràng đã trở thành điể đến đáng tin cậy cho dân chơi châu Á. Trong khi đó, Tlaxcala đang chơi rất tệ trên sân khách với 5 trong 7 trận vừa qua đều thua kèo.

Trong 8 trận gần nhất của Raya2 Expansion có tới 7 trận khép lại với tối đa chỉ 2bàn thắng được ghi. Bên phía đối diện, Tlaxcala thậm chí đa có mạch 5 trận gần đây đều kết thúc với kịch bản tương tự. Đây rõ ràng là những chi tiết cho thấy trận đấu này khó diễn ra theo kịch bản tưng bừng bàn thắng. CHỌN XỈU.

Thông tin tỷ lệ Raya2 Expansion vs Tlaxcala:

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO RAYA2 EXPANSION VS TLAXCALA, 09H05 NGÀY 06/10

Thành tích đối đầu Raya2 Expansion vs Tlaxcala:

– Đây là lần đầu tiên 2 đội gặp nhau.

Dự đoán Raya2 Expansion vs Tlaxcala:

Lựa chọn tốt nhất: Raya2 Expansion -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Raya2 Expansion 1-0 Tlaxcala