NHẬN ĐỊNH SOI KÈO QUINDIO VS IND. MEDELLIN, 08H10 NGÀY 27/9

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO QUINDIO VS IND. MEDELLIN, 08H10 NGÀY 27/9

Nhận định soi kèo Quindio vs Ind. Medellin, 08h10 ngày 27/9, vòng 11 VĐQG Colombia, sân Centenario. Với ưu thế đang có, mức kèo hoà được thua là không thực sự tích cực với Ind. Medellin.

TLCA: 0:0

TX: 2

Sau những kết quả thi đấu tích cực hồi đầu tháng, Quindio đang bắt đầu có dấu hiệu sa sút trở lại khi mà 2 vòng đấu gần đây chỉ có được 1 điểm. Hiện tại, với 14 điểm sau 10 vòng đấu của giai đoạn Clausura 2021 giải VĐQG Colombia, thầy trò HLV Quintabani đã tụt xuống vị trí thứ 9 cùng khoảng cách 1 điểm so với tốp 7.

Đã thế ở vòng đấu tới đây,  Quindio còn phải chạm trán với đối thủ rất khó chịu là Ind. Medellin. Ở vị thế mới trở lại hạng đấu cao nhất Colombia sau gần 1 thập kỷ, rõ ràng chuyên môn của thầy trò HLV Quintabani không thể so với đối thủ, chưa kể với phong độ như hiện tại, cũng khó mà trông đợi gì nhiều vào họ.

Không những thế, ở phía bên kia chiến tuyến, mặc dù cũng đang có 14 điểm như Quindio, thế nhưng Ind. Medellin đang chơi khởi sắc hơn khi đã có điểm ở cả 3 trận gần đây, trong đó 2 trận gần nhất còn là những chiến thắng. Chưa kể, dù phải làm khách nhưng thành tích tốt ở những lần viếng thăm sân của Quindio trước đây, cụ thể như 4 trậnn gần nhất đã thắng 2 và hoà 2 nên càng tạo được tín hiệu tích cực. 

Tuy nhiên, trong bối cảnh như vậy nhưng trên sàn giao dịch châu Á, nhà cái vẫn chỉ đưa ra kèo hoà được thua. Với ưu thế đang có, mức kèo này là không thực sự tích cực với Ind. Medellin . Thay vì đó, với điểm ăn giữ thấp hơn, Quindio mới thực sự là cái tên đáng trông đợi.

Với mức kèo được đưa ra chỉ là 2 hoà, đánh giá cho khả năng bùng nổ bàn thắng của trận đấu không được đánh giá cao. Điều này cũng là dễ hiểu khi biết rằng những lần gặp nhau gần đây cũng thường xuất hiện ít bàn thắng, lại thêm phong độ không cao của hàng công của 2 đội cũng không cao. Vì vậy, mốc dưới được xem như lựa chọn đáng trông đợi ở cuộc trận đấu này.

Thông tin tỷ lệ Quindio vs Ind. Medellin:

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO QUINDIO VS IND. MEDELLIN, 08H10 NGÀY 27/9

Thành tích đối đầu Quindio vs Ind. Medellin:

– 10 lần đụng độ gần đây, Quindio đã thắng 3, trong khi Ind. Medellin đã thắng tới 4.

– Trên sân nhà, Quindo đã thua tới 3 và chỉ hoà 1 ở 4 lần tiếp đón Ind. Medellin gần đây.

– Đội cửa trên chỉ thắng kèo châu Á ở 2/8 lần đụng độ vừa rồi.

Dự đoán Quindio vs Ind. Medellin:

Lựa chọn tốt nhất: Quindio (0) cả trận và Xỉu (2) cả trận

DỰ ĐOÁN: Quindio 1-0 Ind. Medellin