NHẬN ĐỊNH SOI KÈO PHILADELPHIA VS NEW ENGLAND, 06H30 NGÀY 04/09

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO PHILADELPHIA VS NEW ENGLAND, 06H30 NGÀY 04/09

Nhận định soi kèo Philadelphia vs New England, 06h30 ngày 04/09, vòng 24 MLS 2021, sân Subaru Park. Màn trình diễn thất thường (thua tỷ lệ 3/4 trận vừa qua) khiến Philadelphia không phải lựa chọn khả quan trận này, nhất là khi họ vắng nhiều trụ cột.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 3/4

Philadelphia Union đang nỗ lực để chiếm 1 vị trí trong nhóm dự play-off Final. Hiện tại họ đứng thứ 5 khu vực phía Đông và hơn đối thủ thứ 8 số điểm là 5. Khoảng cách đó khiến Philadelphia Union chưa thể yên tâm bởi chặng đường phía trước còn khá dài. Trong khi ấy thì New England đang chiếm ngôi đầu ở khu vực này và hơn đối thủ phía sau tới 14 điểm, cách biệt rất an toàn.

Với những gì đã thể hiện, New England sáng cửa giành tấm vé vào thẳng giai đoạn Final. Tuy vậy thì mạch trận ấn tượng của New England đã bị chặn lại cách đây ít ngày khi họ thua 0-2 trên sân của New York City. New England có cơ hội tìm lại mạch thắng khi lượt trận này họ đến làm khách trước Philadelphia – đội đang chơi rất bất ổn và vừa thua kèo 2 trận liên tiếp.

Với ưu thế sân nhà, Philadelphia Union được đánh giá cao hơn trận này, nhưng tỷ lệ chấp 1/4 của họ có điểm bỏ khá sâu. Lần gần nhất tiếp New England trên sân nhà, Philadelphia Union cũng chấp đồng banh và họ đã thua kèo. Màn trình diễn thất thường (thua tỷ lệ 3/4 trận vừa qua) khiến Philadelphia không phải lựa chọn khả quan trận này, nhất là khi họ vắng nhiều trụ cột.

Mức tổng bàn thắng nhà cái áp cho trận này là 2 3/4 cùng điểm ăn thấp cho cửa tài. Định mức đó không hề thấp nếu nhìn vào kết quả những trận gần đây của Philadelphia Union và cả những lần đối đầu mới nhất giữa đôi bên. Tuy nhiên, cần thấy là New England đang chơi cởi mở, hiệu quả trên hàng công và 4/5 trận vừa qua của họ cũng đều có không dưới 3 bàn thắng.

Thông tin tỷ lệ Philadelphia vs New England:

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO PHILADELPHIA VS NEW ENGLAND, 06H30 NGÀY 04/09

Thành tích đối đầu Philadelphia vs New England:

– Philadelphia Union thắng 5, hòa 3 và thua 2 trong 10 lần đụng độ gần nhất giữa đôi bên.

– Trên sân nhà, Philadelphia Union thắng 8, thua 1 ở 10 lần tiếp New England gần đây.

Thông tin lực lượng Philadelphia vs New England:

Philadelphia: Elliott chấn thương; Ilsinho, Sergio Santos không sung sức. Blake, Burke, Gazdag, José Martínez, Mbaizo, Monteiro về tập trung ĐTQG.

New England: Luis Caicedo, Carles Gil chấn thương; Brandon Bye đau nhẹ; Turner, Buchanan, Buksa cũng về làm nhiệm vụ ở ĐTQG.

Đội hình dự kiến Philadelphia vs New England:

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO PHILADELPHIA VS NEW ENGLAND, 06H30 NGÀY 04/09

Dự đoán Philadelphia vs New England:

Lựa chọn tốt nhất: Chọn New England (+1/4) cả trận.

DỰ ĐOÁN: Philadelphia Union 1-3 New England