NHẬN ĐỊNH SOI KÈO NAGOYA GRAMPUS VS FC TOKYO, 17H00 NGÀY 06/10

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO NAGOYA GRAMPUS VS FC TOKYO, 17H00 NGÀY 06/10

Nhận định soi kèo Nagoya Grampus vs FC Tokyo, 17h00 ngày 06/10, bán kết Cúp LĐ Nhật Bản, sân Toyota. Nagoya Grampus vẫn chơi tốt tại tổ ấm của mình khi toàn thắng trên cả phương diện chuyên môn lẫn tỷ lệ ở 5 trận gần đây.

TLCA: 0:1/2

TX: 2

Cúp Liên đoàn Nhật Bản đã đi đến vòng bán kết và ở vòng này thì Nagoya Grampus là đội có thứ hạng tốt nhất tại J-League hiện tại. Vậy nên giới chuyên môn đánh giá họ là ứng viên sáng giá cho chức vô địch. Đối thủ mà Nagoya Grampus đụng độ ở trận bán kết đầu tiên này chỉ đang đứng thứ 9 ở J-League nên cơ hội giành chiến thắng của Nagoya Grampus rõ ràng cao hơn.

Xét về mặt phong độ, đôi bên đều vừa có thất bại ở mặt trận VĐQG, nhưng đó mới là trận thua đầu tiên sau chuỗi 12 trận liên tiếp bất bại của Nagoya Grampus. Còn về phần FC Tokyo, họ đã trắng tay cả 2 trận gần đây. Nhìn vào màn trình diễn của đôi bên thì việc Nagoya Grampus sắm vai cửa trên trận này không có gì khó hiểu, bởi ngoài vị thế, phong độ thì Nagoya Grampus còn được thi đấu trên sân nhà.

Với 1 trận bán kết, việc Nagoya Grampus chấp hòa là tỷ lệ không hề thấp. Kể từ năm 2009 trở lại thì đây là lần đầu Nagoya Grampus sở hữu mức chấp cao như vậy khi tiếp FC Tokyo trên sân nhà, điều đó cho thấy cơ hội giành chiến thắng của Nagoya Grampus là không nhỏ. Nagoya Grampus vẫn chơi tốt tại tổ ấm của mình khi toàn thắng trên cả phương diện chuyên môn lẫn tỷ lệ ở 5 trận gần đây.

Mức tài xỉu 2 hòa trong bối cảnh handicap chủ chấp 1/2 khó hứa hẹn về cuộc chiến cởi mở, khi đôi bên đều là những cái tên có thiên hướng chơi chặt chẽ và thực dụng. 2 trận gần đây của Nagoya Grampus cùng trận mới nhất của FC Tokyo và cả 2 lần đối đầu vừa qua giữa đôi bên đều chứng kiến không quá 1 lần lưới rung.

Thông tin tỷ lệ Nagoya Grampus vs FC Tokyo:

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO NAGOYA GRAMPUS VS FC TOKYO, 17H00 NGÀY 06/10

Thành tích đối đầu Nagoya Grampus vs FC Tokyo:

– 10 lần đụng độ gần nhất thì Nagoya Grampus thắng 1, hòa 3 và thua tới 6.

– 10 lần tiếp FC Tokyo trên sân nhà mới đây, Nagoya Grampus thắng 2, thua 4.

Đội hình dự kiến Nagoya Grampus vs FC Tokyo:

Nagoya Grampus (4-2-3-1): Langerak, Naruse, Nakatani, Kimoto, Yoshida, Inagaki, Nagasawa, Xavier, Kakitani, Mateus, Swierczok.

FC Tokyo (4-2-3-1): Hatano, Nakamura, Morishige, Oumari, Nagatomo, Aoki, Abe, Tagawa, Takahagi, Adailton, Diego.

Dự đoán Nagoya Grampus vs FC Tokyo:

Lựa chọn tốt nhất: Chọn Nagoya Grampus (-1/2) cả trận

DỰ ĐOÁN: Nagoya Grampus 1-0 FC Tokyo