NHẬN ĐỊNH SOI KÈO JIANGXI BEIDAMEN VS SHENYANG URBAN, 18H35 NGÀY 04/10

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO JIANGXI BEIDAMEN VS SHENYANG URBAN, 18H35 NGÀY 04/10

Nhận định soi kèo Jiangxi Beidamen vs Shenyang Urban, 18h35 ngày 04/10, vòng 26 Hạng nhất Trung Quốc, sân Jiujiang. Shenyang Urban không còn nhiều động lực nhưng họ vẫn thể hiện được sức mạnh nếu so sánh với Jiagxi Beidamen.

Mới lên hạng, Jiangxi Beidamen chưa để lại nhiều dấu ấn tại sân chơi số 2 của bóng đá Trung Quốc. Sau 25 vòng đấu theo hình thức tập trung qua nhiều giai đoạn, Jiangxi Beidamen đang đứng thứ 3 từ dưới lên với 17 điểm. Nhiều hơn nhóm xuống hạng 9 điểm nên có thể thấy động lực thi đấu lúc này của Jiangxi Beidamen không được đánh giá cao.

Khi mùa giải đi vào giai đoạn nước rút, Jiangxi Beidamen càng cho thấy họ dần đuối sức và gần như buông xuôi khi tấm vé trụ hạng đã tương đối chắc chắn. Liên tiếp 2 vòng gần đây chỉ biết đến hòa và thua, thậm chí trận gần nhất còn bị Meizhou Hakka đè bẹp với tỷ số 1-4 là minh chứng rõ ràng nhất.

Với thành tích đi xuống trông thấy như vậy, nhà cái châu Á dự kiến niêm yết kèo Jiangxi Beidamen được chấp lên đến 1 1/2 khi gặp Shenyang Urban vào chiều nay cũng là điều dễ hiểu. Shenyang Urban không còn nhiều động lực nhưng họ vẫn thể hiện được sức mạnh nếu so sánh với Jiagxi Beidamen. Hơn nữa, Shenyang Urban đang là điểm đến ưa thích cho giới đầu tư với 2 trog 3 trận gần nhất đều vượt kèo.

Thông tin tỷ lệ Jiangxi Beidamen vs Shenyang Urban:

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO JIANGXI BEIDAMEN VS SHENYANG URBAN, 18H35 NGÀY 04/10

Thành tích đối đầu Jiangxi Beidamen vs Shenyang Urban:

– Mỗi đội thắng 2 trong 4 trận đối đầu gần nhất.

Dự đoán Jiangxi Beidamen vs Shenyang Urban:

Lựa chọn tốt nhất: Shenyang Urban -1 1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Jiangxi Beidamen 0-3 Shenyang Urban