Nhận định, soi kèo Hà Nội vs Đà Nẵng, 19h15 ngày 30/10

Nhận định, soi kèo Hà Nội vs Đà Nẵng, 19h15 ngày 30/10

Nhận định, soi kèo Hà Nội vs Đà Nẵng

Ở trận lượt đi Hà Nội bất ngờ thất bại 1-2 trên sân của Đà Nẵng, khi đó đội bóng song Hàn đang lâm nguy với chuỗi trận không thắng liên tiếp. Kể từ sau chiến thắng đó Đà Nẵng thi đấu tự tin với 6 trận liên tiếp bất bại, vị trí hiện tại của đội bóng này cũng là khá an toàn.

Sau 19 vòng đấu, Đà Nẵng có được 22 điểm và đang tạm xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng. Đà Nẵng cũng đang thi đấu khá ấn tượng trong những vòng đấu vừa qua, 5 trận gần nhất họ chỉ để thua duy nhất 1 trận hòa 3 và có 1 chiến thắng.

Hà Nội vừa bị mất ngôi đầu vào tay Hải Phòng sau vòng đấu sớm gần đây, tuy nhiên đội bóng Thủ đô vẫn còn thi đấu ít hơn đến 2 trận và chỉ đang kém đội đầu bảng có 1 điểm. Không kể trận thua vừa qua thì Hà Nội cũng có được 5 trận bất bại liên tiếp trong đó có đến 4 chiến thắng 1 hòa. 

Trong 3 chiến thắng gần đây hàng công Hà Nội gây ấn tượng mạnh với mỗi trận ghi được ít nhất 5 bàn thắng. Trên sân nhà Hà Nội đã thi đấu 7 trận và có đến 6 chiến thắng, chỉ để thua duy nhất 1 trận.

Thông tin lực lượng:

Hà Nội: có đội hình mạnh nhất

Đà Nẵng: Trung vệ Lâm Anh Quang chấn thương.

Phong độ và thống kê đối đầu Hà Nội vs Đà Nẵng

Nhận định, soi kèo Hà Nội vs Đà Nẵng, 19h15 ngày 30/10 - Ảnh 1

Nhận định, soi kèo Hà Nội vs Đà Nẵng, 19h15 ngày 30/10 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Hà Nội vs Đà Nẵng, 19h15 ngày 30/10 – Ảnh 2

Tỷ lệ kèo Hà Nội vs Đà Nẵng

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: NHM nói đến khá nhiều tình nghĩa giữa 2 đội bóng này, ở trận đấu lượt đi Hà Nội đã bất ngờ để thua trên sân của Đà Nẵng dù lúc đó không có phong độ cao.

Vì thế dù kèo Hà Nội đang chấp đến 1 1/2 ở trận lượt về này, thì cửa thắng của đội bóng Thủ đô vẫn rất lớn khi mà họ đang đánh mất lợi thế trong cuộc đua vô địch.

Chọn: Hà Nội -1 1/2

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3 chiến thắng gần nhất Hà Nội ghi được đến 16 bàn thắng và nếu hàng công của họ nổ súng thì sẽ ghi bàn một cách liên tục. 4/5 trận đối đầu giữa 2 đội bóng này cũng đều có trên 3 bàn thắng được ghi mỗi trận.

Chọn: Tài

Dự đoán: 4-1

Đội hình dự kiến

Hà Nội: Văn Công, Thái Quý, Thành Chung, Việt Anh, Văn Hậu, Hai Long, Hùng Dũng, Văn Quyết, Xuân Tú, Lucao, Tuấn Hải.

Đà Nẵng: Văn Biểu, Hoàng Quảng, Duy Cương, Anh Tuấn, Đình Duy, Công Nhật, Moreira, Văn Hữu, Minh Tâm, Phi Hoàng, Junior.

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Hà Nội vs Đà Nẵng, 19h15 ngày 30/10 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Hà Nội vs Đà Nẵng, 19h15 ngày 30/10 – Ảnh 3