NHẬN ĐỊNH SOI KÈO DEPORTIVO PEREIRA VS JUNIOR BARRANQUILLA, 08H05 NGÀY 02/9

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO DEPORTIVO PEREIRA VS JUNIOR BARRANQUILLA, 08H05 NGÀY 02/9

Nhận định soi kèo Deportivo Pereira vs Junior Barranquilla, 08h05 ngày 02/9, lượt về vòng 1/8 Cúp QG Colombia, sân Hernan Ramirez Villegas. Trong bối cảnh mà đang có quá nhiều bất lợi và vẫn dược xếp kèo trên là rất tích cực với Junior Barranquilla.

Mặc dù dể thua trên sân của Junior Barranquilla ở lượt đi vừa rồi, thế nhưng đó vẫn chưa phải điều gì quá tệ với Deportivo Pereira bởi cơ hội để họ ngược dòng là vẫn còn nguyên khi ở lượt về tới đây, thầy trò HLV Alexis Marquez sẽ được chơi trên sân nhà. Cần biết rằng tại tổ ấm của mình, họ đã thể hiện khá tốt thời gian vừa rồi khi đã thắng tới 4 và hoà 1 ở 7 trận vừa rồi.

Tuy nhiên, vẫn chưa có điều gì được chắc chắn ở đây bởi dù có lợi thế sân bãi nhưng để tận dụng nó như thế nào lại là vấn đề khác. Quan trọng là vấn đề còn đến từ phía bên kia chiến tuyến bởi sức mạnh của Junior Barranquilla cũng là 1 cái tên đáng bàn. Cần biết rằng, dù sao thì về thực lực, thầy trò HLV Arturo Reyes vẫn là cái tên được đánh giá cao hơn.

Ở hiện tại, dù không có phong độ quá ổn định khi cũng chỉ thắng 2/6 trận gần đây nhưng họ vẫn là 1 cái tên rất khó nhằn, bằng chứng là những kết quả vượt trội khi đụng độ trước đó, kể cả khi phải làm khách trên sân của Deportivo Pereira. Nên nhớ, trên sân của đối thủ này, họ đã thắng tới 4/5 lần viếng thăm gần nhất. CHính vì lẽ đó mà việc họ được kỳ vọng cũng là dễ hiểu.

Hơn nữa trên thị trường, theo quy đổi từ kèo châu Âu, Junior Barranquilla vẫn là đội được xếp trên với kèo từ -1/4 đến -1/2. Trong bối cảnh mà đang có quá nhiều bất lợi và vẫn dược xếp kèo như vậy là rất tích cực với thầy trò HLV Arturo Reyes. Còn với Deportivo Pereira, trong hoàn cảnh buộc phải thắng mà vẫn bị xếp dưới như vậy là không khả quan chút nào, vì lẽ đó đội khách mới là cái tên đáng tin cho trận đấu.

Ở hoàn cảnh cần bảo vệ thành quả từ lượt đi, sẽ khó để hy vọng vào 1 thế trận cởi mở từ Junior Barranquilla. Còn Deportivo Pereira cần thắng để ngược dòng nhưng trước đối thủ mạnh, sẽ khó mà trông đợi vào 1 sự sòng phẳng. Vì lẽ đó nên sẽ khó mà trông đợi vào 1 kịch bản tưng bừng với nhiều bàn thắng được ghi và mốc trên được xem là đáng tin hơn.

Thông tin tỷ lệ Deportivo Pereira vs Junior Barranquilla:

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO DEPORTIVO PEREIRA VS JUNIOR BARRANQUILLA, 08H05 NGÀY 02/9

Thành tích đối đầu Deportivo Pereira vs Junior Barranquilla:

– 10 lần đụng độ gần đây, Deportivo Pereira chỉ hoà 2, còn lại thua tới 8 trước Junior Barranquilla.

– Trên sân nhà, Deportivo Pereira đã thua tới 4 và chỉ hoà 1 ở 5 lần tiếp đón Junior Barranquilla vừa rồi.

– Ở lượt đi, Junior Barranquilla đã thắng 4-3 trên sân nhà.

Dự đoán Deportivo Pereira vs Junior Barranquilla:

Lựa chọn tốt nhất: Junior Barranquilla cả trận và Xỉu cả trận

DỰ ĐOÁN: Deportivo Pereira 0-1 Junior Barranquilla