NHẬN ĐỊNH SOI KÈO CORRECAMINOS UAT VS TLAXCALA, 09H05 NGÀY 02/9

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO CORRECAMINOS UAT VS TLAXCALA, 09H05 NGÀY 02/9

Nhận định soi kèo Correcaminos UAT vs Tlaxcala, 09h05 ngày 02/9, vòng 6 Hạng 2 Mexico, sân Marte R. Gomez. Xét trong điều kiện của 2 đội ở hiện tại, mức kèo hoà được thua là chưa thực sự tương xứng với Correcaminos UAT.

Để thua 1-2 trên sân của Atletico Morelia ở vòng đấu vừa rồi, Correcaminos UAT đã tiếp tục cho thấy sự bất ổn về phong độ của mình khi cả 2 trận vừa rồi đều không biết đến chiến thắng. Với kết quả này, thầy trò HLV Francisco Rotllan đã tụt xuống vị trí thứ 8 trên BXH với chỉ 8 điểm sau 5 vòng đấu và đã kém tới 4 điểm so với đội dẫn đầu.

Trong bối cảnh như vậy, ở vòng đấu tới đây, với việc chỉ phải chạm trán đối thủ không quá mạnh là Tlaxcala, Correcaminos UAT đang có cơ hội lớn để cải thiện thành tích thi đấu của mình. Hy vọng ấy là hoàn toàn có cơ sở khi ở trận tới, thầy trò HLV Francisco Rotllan sẽ được chơi trên sân nhà, nơi họ đã có 1 chiến thắng và 1 hoà ở 2 trận vừa rồi.

Không những thế sự ủng hộ còn đến từ phía đối diện khi mà Tlaxcala lúc này còn bết bát hơn khi sau 5 vòng đấu mới chỉ có 3 điểm và đang đứng tận vị trí áp chót trên BXH. Đặc biệt về mặt phong độ là 1 màn trình diễn hết sức tệ hại, nhất là trên sân khách khi để thua cả 5 trận gần đây, trong đó bao gồm cả 2 trận mùa này.

Tuy nhiên thì khá bất ngờ khi trên thị trường, theo như quy đổi từ kèo châu Âu, Correcaminos UAT lại chỉ được xếp ở kèo hoà được thua, có chăng thì cũng lắm cũng chỉ lên chấp 1/4. Xét trong điều kiện của 2 đội ở hiện tại, mức kèo như vậy là chưa thực sự tương xứng, chính vì lẽ đó, đây cũng chưa hẳn đã là cái tên đáng tin ở trận đấu tới.

Chứng kiến màn trình diễn của Correcaminos UAT từ đầu mùa, không khó để thấy sự cởi mở mà họ đã tạo ra và việc thường xuyên xuất hiện nhiều bàn thắng ở những trận đấu đó cũng là điều không quá bất ngờ. Đây chính là cơ hội để hàng công của Tlaxcala tận dụng, và trong bối cảnh như vậy, hy vọng vào khả năng bùng nổ của trận đấu là có và mốc trên được xem như lựa chọn để trông đợi ở trận này.   

Thông tin tỷ lệ Correcaminos UAT vs Tlaxcala:

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO CORRECAMINOS UAT VS TLAXCALA, 09H05 NGÀY 02/9

Thành tích đối đầu Correcaminos UAT vs Tlaxcala:

– 2 lần đụng độ gần đây, chiến thắng đều gọi tên Tlaxcala với cùng tỷ số 1-0.

Dự đoán Correcaminos UAT vs Tlaxcala:

Lựa chọn tốt nhất: Tài cả trận

DỰ ĐOÁN: Correcaminos UAT 2-2 Tlaxcala