NHẬN ĐỊNH SOI KÈO COLON VS BANFIELD, 06H15 NGÀY 5/10

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO COLON VS BANFIELD, 06H15 NGÀY 5/10

Nhận định soi kèo Colon vs Banfield, 06h15 ngày 5/10, vòng 14 VĐQG Argentina, sân Brigadier Estanislao Lopez. Banfield thi đấu rất khó chịu trên sân khách khi chỉ thua 1/9 trận đấu gần nhất khi xa nhà.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Colon đã qua thời kỳ thăng hoa. Họ thi đấu khá tệ trong thời gian qua khi chỉ giành chiến thắng trong 1/7 trận đấu gần nhất. Trong chuỗi trận này, Colon chỉ thắng kèo 1 trận (thua kèo 6 trận). Con số ấy cho thấy sự tụt dốc của Colon.

Lúc này, Colon đã bị đẩy xuống vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng giải VĐQG Argentinavới 19 điểm sau 13 trận. Trong đó, hàng công của Colon thuộc hàng kém nhất ở giải đấu khi chỉ ghi 10 bàn sau 13 trận.

Banfield thậm chí còn tệ hơn khi chỉ có được 13 điểm sau 13 trận đấu và xếp thứ 22 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng Banfield dễ bị đánh bại. Theo thống kê, trong 7 trận gần nhất, CLB chỉ thua 2 trận (thắng 1, hòa 4).

Trong đó, ở vòng đấu gần nhất, Banfield đã giành chiến thắng quý giá trước Atlético Tucumán. Điều đó giúp họ chấm dứt chuỗi 9 trận đấu liên tiếp không biết tới mùi chiến thắng của đội bóng này.

Rõ ràng, tinh thần của Banfield đang lên cao. Do đó, họ đang nhận được niềm tin trước thềm trận đấu này. Tỷ lệ chấp của Colon đã giảm từ -1/2 xuống -1/4 trong những ngày qua.

Nên nhớ, Banfield thi đấu rất khó chịu trên sân khách. Họ chỉ thua 1/9 trận đấu gần nhất khi xa nhà. Dù trong chuỗi này, họ hòa tới 6 trận nhưng nó cũng là dấu hiệu cho thấy Banfield khó bị đánh bại như thế nào.

Trong 4 cuộc đối đấu gần nhất, Banfield đã giành chiến thắng tới 3 lần trước Colon (cả 3 trận đều trên sân Colon).

Thống kê cho thấy 9/11 trận đấu của Colon kết thúc với ít bàn thắng. Hàng công của CLB này đang thi đấu rất kém. Trong khi đó, 17/19 trận gần đây của Banfield cũng có kết quả tương tự. Trong 6/8 trận đối đầu gần nhất của hai CLB cũng có kịch bản Xỉu. Rõ ràng, với hai đội bóng thực dụng như vậy, rất khó kỳ vọng có nhiều bàn.

Thông tin tỷ lệ Colon vs Banfield:

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO COLON VS BANFIELD, 06H15 NGÀY 5/10

Thành tích đối đầu Colon vs Banfield:

– Banfield chỉ thua 1/8 trận gần đây gặp Colon.

– Banfield thắng 4/5 trận gần nhất hành quân tới sân của Colon.

Dự đoán Colon vs Banfield:

Lựa chọn tốt nhất: Banfield +1/4 và Xỉu 2 1/4

DỰ ĐOÁN: Colon 0-1 Banfield